Apple Có Thể Sẽ Giảm 20% Giá Dịch Vụ Apple Music

01 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 20501)
Apple Có Thể Sẽ Giảm 20% Giá Dịch Vụ Apple Music
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, nhiều nguồn tin cho biết, Apple đang xem xét việc giảm giá của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music khoảng 20%. Động thái giảm giá sẽ giúp Apple Music cạnh tranh với các đối thủ Spotify và Amazon Music.

Nếu thông tin giảm giá 20% trở thành sự thật, dịch vụ Apple Music sẽ chỉ còn 7.99 USD/tháng đối với thuê bao đơn, và 12.99 USD/tháng đối với thuê bao gia đình. Mức giá của dịch vụ hiện là 9.99 USD/tháng cho thuê bao đơn, và 14.99 USD/tháng cho thuê bao gia đình.

Trang Digital Music News cho biết, Apple Music sẽ áp dụng các hình thức khuyến mãi mới vào dịp nghỉ lễ, chẳng hạn như trước dịp Giáng Sinh có thể tiếp tục được khuyến mãi giảm giá. Những đợt khuyến mãi lớn sẽ giúp thu hút thêm nhiều người dùng mới cho Apple.

Các đối thủ Amazon và Spotify cũng đang tung ra những hình thức giảm giá để cạnh tranh. Amazon có dịch vụ nghe nhạc không giới hạn với giá 7.99 USD/tháng cho người dùng Prime, và 3.99 USD/tháng cho người dùng thiết bị Amazon Echo.

Do đó, có thể Apple cũng phải tung ra khuyến mãi và giảm giá của dịch vụ Apple Music để cạnh tranh với đối thủ. Trong bối cảnh mảng kinh doanh iPhone đang chững lại, các dịch vụ như Apple Music và Apple Pay cần được chăm chút để trở thành mũi nhọn trong tương lai.
555Vote
46Vote
315Vote
210Vote
15Vote
4.191
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2020
Một người đàn ông 63 tuổi ở Philippines đã bị cảnh sát bắn chết sau khi đe dọa các nhân viên y tế vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, đã tái ghi danh với tư cách bác sĩ và sẽ làm việc một ca trong tuần, góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với đại dịch coronavirus (Covid-19) vào đầu ngày thứ Ba (07/04/2020), khi số ca nhiễm đạt 1,000 tại thủ đô Tokyo.
05 Tháng Tư 2020
Công ty cho biết sẽ xóa các video vi phạm chính sách.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm Chủ nhật (05/04/2020), 10 ngày sau khi ông xét nghiệm dương tính với Covid-19.
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không