Apple Có Thể Sẽ Giảm 20% Giá Dịch Vụ Apple Music

01 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 20551)
Apple Có Thể Sẽ Giảm 20% Giá Dịch Vụ Apple Music
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, nhiều nguồn tin cho biết, Apple đang xem xét việc giảm giá của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music khoảng 20%. Động thái giảm giá sẽ giúp Apple Music cạnh tranh với các đối thủ Spotify và Amazon Music.

Nếu thông tin giảm giá 20% trở thành sự thật, dịch vụ Apple Music sẽ chỉ còn 7.99 USD/tháng đối với thuê bao đơn, và 12.99 USD/tháng đối với thuê bao gia đình. Mức giá của dịch vụ hiện là 9.99 USD/tháng cho thuê bao đơn, và 14.99 USD/tháng cho thuê bao gia đình.

Trang Digital Music News cho biết, Apple Music sẽ áp dụng các hình thức khuyến mãi mới vào dịp nghỉ lễ, chẳng hạn như trước dịp Giáng Sinh có thể tiếp tục được khuyến mãi giảm giá. Những đợt khuyến mãi lớn sẽ giúp thu hút thêm nhiều người dùng mới cho Apple.

Các đối thủ Amazon và Spotify cũng đang tung ra những hình thức giảm giá để cạnh tranh. Amazon có dịch vụ nghe nhạc không giới hạn với giá 7.99 USD/tháng cho người dùng Prime, và 3.99 USD/tháng cho người dùng thiết bị Amazon Echo.

Do đó, có thể Apple cũng phải tung ra khuyến mãi và giảm giá của dịch vụ Apple Music để cạnh tranh với đối thủ. Trong bối cảnh mảng kinh doanh iPhone đang chững lại, các dịch vụ như Apple Music và Apple Pay cần được chăm chút để trở thành mũi nhọn trong tương lai.
555Vote
46Vote
315Vote
210Vote
15Vote
4.191
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".