Apple Có Thể Sẽ Giảm 20% Giá Dịch Vụ Apple Music

01 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 20668)
Apple Có Thể Sẽ Giảm 20% Giá Dịch Vụ Apple Music
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, nhiều nguồn tin cho biết, Apple đang xem xét việc giảm giá của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music khoảng 20%. Động thái giảm giá sẽ giúp Apple Music cạnh tranh với các đối thủ Spotify và Amazon Music.

Nếu thông tin giảm giá 20% trở thành sự thật, dịch vụ Apple Music sẽ chỉ còn 7.99 USD/tháng đối với thuê bao đơn, và 12.99 USD/tháng đối với thuê bao gia đình. Mức giá của dịch vụ hiện là 9.99 USD/tháng cho thuê bao đơn, và 14.99 USD/tháng cho thuê bao gia đình.

Trang Digital Music News cho biết, Apple Music sẽ áp dụng các hình thức khuyến mãi mới vào dịp nghỉ lễ, chẳng hạn như trước dịp Giáng Sinh có thể tiếp tục được khuyến mãi giảm giá. Những đợt khuyến mãi lớn sẽ giúp thu hút thêm nhiều người dùng mới cho Apple.

Các đối thủ Amazon và Spotify cũng đang tung ra những hình thức giảm giá để cạnh tranh. Amazon có dịch vụ nghe nhạc không giới hạn với giá 7.99 USD/tháng cho người dùng Prime, và 3.99 USD/tháng cho người dùng thiết bị Amazon Echo.

Do đó, có thể Apple cũng phải tung ra khuyến mãi và giảm giá của dịch vụ Apple Music để cạnh tranh với đối thủ. Trong bối cảnh mảng kinh doanh iPhone đang chững lại, các dịch vụ như Apple Music và Apple Pay cần được chăm chút để trở thành mũi nhọn trong tương lai.
555Vote
46Vote
315Vote
210Vote
15Vote
4.191
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Những tên trộm lấy nhiều trang sức với trị giá khoảng 1.1 tỷ USD sau khi đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang Business Insider, Facebook trong khoảng năm 2015 đến 2016 đã phát triển một ứng dụng nội bộ chạy trên smartphone, dùng công nghệ nhận diện gương mặt để xác định tên của những nhân viên làm việc cho công ty.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đang điều tra cáo buộc Trung Quốc cố gài gián điệp trong Quốc hội.
25 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban truyền thông Liên bang FCC chuẩn bị bỏ phiếu để áp dụng các hạn chế mới đối với Huawei và ZTE.
25 Tháng Mười Một 2019
Lầu Năm Góc buộc Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer từ chức vì cách xử lý vụ đặc nhiệm SEAL bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Reuters đưa tin, Mỹ và đồng minh cam kết phát triển cảng nước sâu ở tỉnh Malaita thuộc quần đảo Solomon trong nỗ lực ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc.