Apple Có Thể Sẽ Giảm 20% Giá Dịch Vụ Apple Music

01 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 20787)
Apple Có Thể Sẽ Giảm 20% Giá Dịch Vụ Apple Music
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, nhiều nguồn tin cho biết, Apple đang xem xét việc giảm giá của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music khoảng 20%. Động thái giảm giá sẽ giúp Apple Music cạnh tranh với các đối thủ Spotify và Amazon Music.

Nếu thông tin giảm giá 20% trở thành sự thật, dịch vụ Apple Music sẽ chỉ còn 7.99 USD/tháng đối với thuê bao đơn, và 12.99 USD/tháng đối với thuê bao gia đình. Mức giá của dịch vụ hiện là 9.99 USD/tháng cho thuê bao đơn, và 14.99 USD/tháng cho thuê bao gia đình.

Trang Digital Music News cho biết, Apple Music sẽ áp dụng các hình thức khuyến mãi mới vào dịp nghỉ lễ, chẳng hạn như trước dịp Giáng Sinh có thể tiếp tục được khuyến mãi giảm giá. Những đợt khuyến mãi lớn sẽ giúp thu hút thêm nhiều người dùng mới cho Apple.

Các đối thủ Amazon và Spotify cũng đang tung ra những hình thức giảm giá để cạnh tranh. Amazon có dịch vụ nghe nhạc không giới hạn với giá 7.99 USD/tháng cho người dùng Prime, và 3.99 USD/tháng cho người dùng thiết bị Amazon Echo.

Do đó, có thể Apple cũng phải tung ra khuyến mãi và giảm giá của dịch vụ Apple Music để cạnh tranh với đối thủ. Trong bối cảnh mảng kinh doanh iPhone đang chững lại, các dịch vụ như Apple Music và Apple Pay cần được chăm chút để trở thành mũi nhọn trong tương lai.
555Vote
46Vote
315Vote
210Vote
15Vote
4.191
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tám 2019
Bước sang thế kỷ 20, những tiến bộ trong lĩnh vực nhiếp ảnh đã đóng góp một công cụ quan trọng cho các nhà thiên văn học.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Post Media đã đệ đơn lên tòa án bang Illinois, kiện Apple Music đã vi phạm hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến việc phát và chia sẻ file âm thanh thông qua hệ thống mạng. Tuy nhiên, Post Media là một công ty đã từng đi kiện khá nhiều dịch vụ stream nhạc nổi tiếng khác để đòi bồi thường tiền bản quyền nhưng chưa thành công lần nào.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo TSMC, hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới nói rằng định luật Moore mà Intel theo đuổi lâu nay không hẳn đã chết mà ngược lại, nó rất đúng khi xét đến dòng vi xử lý Bionic của Apple.
18 Tháng Tám 2019
Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới. Những chiếc smartphone cao cấp của Huawei vẫn luôn được đánh giá cao, chẳng hạn như P30 Pro mới đây với camera ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin cao và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
18 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức, để tránh nguy cơ bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới được phát hiện. Theo báo cáo, chỉ có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, nhưng trên thực tế số lỗ hổng bảo mật lên tới 4.
16 Tháng Tám 2019
Các nhà kinh tế học đã nhiều lần cố gắng giải thích với Trump rằng các thỏa thuận thương mại có thể ảnh hưởng đến việc Hoa Kỳ sẽ mua và bán hàng với quốc gia nào, chứ không ảnh hưởng đến mức độ thâm hụt thương mại của Mỹ nói chung. Nhưng, như thường lệ, Trump chỉ tin những gì ông muốn tin, cái giá phải trả thì để mặc lại cho người dân.