Apple Có Thể Sẽ Giảm 20% Giá Dịch Vụ Apple Music

01 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 20881)
Apple Có Thể Sẽ Giảm 20% Giá Dịch Vụ Apple Music
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, nhiều nguồn tin cho biết, Apple đang xem xét việc giảm giá của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music khoảng 20%. Động thái giảm giá sẽ giúp Apple Music cạnh tranh với các đối thủ Spotify và Amazon Music.

Nếu thông tin giảm giá 20% trở thành sự thật, dịch vụ Apple Music sẽ chỉ còn 7.99 USD/tháng đối với thuê bao đơn, và 12.99 USD/tháng đối với thuê bao gia đình. Mức giá của dịch vụ hiện là 9.99 USD/tháng cho thuê bao đơn, và 14.99 USD/tháng cho thuê bao gia đình.

Trang Digital Music News cho biết, Apple Music sẽ áp dụng các hình thức khuyến mãi mới vào dịp nghỉ lễ, chẳng hạn như trước dịp Giáng Sinh có thể tiếp tục được khuyến mãi giảm giá. Những đợt khuyến mãi lớn sẽ giúp thu hút thêm nhiều người dùng mới cho Apple.

Các đối thủ Amazon và Spotify cũng đang tung ra những hình thức giảm giá để cạnh tranh. Amazon có dịch vụ nghe nhạc không giới hạn với giá 7.99 USD/tháng cho người dùng Prime, và 3.99 USD/tháng cho người dùng thiết bị Amazon Echo.

Do đó, có thể Apple cũng phải tung ra khuyến mãi và giảm giá của dịch vụ Apple Music để cạnh tranh với đối thủ. Trong bối cảnh mảng kinh doanh iPhone đang chững lại, các dịch vụ như Apple Music và Apple Pay cần được chăm chút để trở thành mũi nhọn trong tương lai.
555Vote
46Vote
315Vote
210Vote
15Vote
4.191
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.