Rò Rỉ Lộ Trình Sản Phẩm Của BlackBerry, Ra 3 Sản Phẩm Mới Dịp Cuối Năm

26 Tháng Tám 20147:29 CH(Xem: 12510)
Rò Rỉ Lộ Trình Sản Phẩm Của BlackBerry, Ra 3 Sản Phẩm Mới Dịp Cuối Năm
Lộ trình sản phẩm của BlackBerry vừa bị rò rỉ cho thấy những thiết bị mà Dâu Đen muốn tung ra trong phần còn lại của năm 2014. Trong đó, BlackBerry đặt mục tiêu cho năm nay và xa hơn với bốn tiêu chí nhắm tới các thiết bị phù hợp với đối tượng khách hàng: giá cả phải chăng, cổ điển, sáng tạo và uy tín.

blank
Theo như lộ trình bị rò rỉ của BlackBerry, cuối quý III và rất có thể trong tháng 9 tới, nhà sản xuất Canada sẽ giới thiệu một thiết bị với tên mã ‘Khan'. Nhiều khả năng đây là chiếc điện thoại siêu sang Porsche Design P'9983. Nó đi kèm với phiên bản BlackBerry OS 10.3 và có giá lên tới 2000 USD (khoảng hơn 42 triệu đồng).

Cùng thời điểm đó, Dâu Đen còn tung ra một thiết bị mới nữa với tên mã Windermere mà theo như nhiều nguồn tin đó là chiếc BlackBerry Passport. Chiếc điện thoại cao cấp này có thiết kế vuông vức và một bàn phím QWERTY độc đáo kết hợp cả phím vật lý và các phím ảo. BlackBerry Passport cũng chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3.


blank
Vào cuối năm, có thể trong tháng 11, BlackBerry sẽ giới thiệu tiếp một chiếc điện thoại theo phong cách cổ điển mang tên BlackBerry Classic. Chiếc điện thoại này được trang bị bàn phím QWERTY vật lý, trackpad và các phím chức năng.

Mỗi chiếc điện thoại mới của BlackBerry đều nhắm tới một phân khúc khách hàng xác định. Ví dụ, chiếc BlackBerry Passport sẽ là sản phẩm chủ lực mang nhiều tính sáng tạo của nhà sản xuất Canada. Trong khi đó, chiếc BlackBerry Classic lại gợi nhớ về các sản phẩm cổ điển trong thời kì hoàng kim của hãng. Còn mô hình Porsche Design P'9983 sẽ nhắm tới phân khúc siêu sang với những khách hàng cần sự sang trọng, đẳng cấp.

blank
Ngoài ra, lộ trình cũng xác nhận hệ điều hành BlackBerry 10.3 sẽ tới trong quý III và phiên bản nâng cấp 10.3.1 trong quý IV. Một tin không thể vui hơn đối với các tín đồ Dâu Đen.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế