Apple Phát Hành Sách In Hình Sản Phẩm, Tưởng Nhớ Cố CEO Steve Jobs

16 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 22094)
Apple Phát Hành Sách In Hình Sản Phẩm, Tưởng Nhớ Cố CEO Steve Jobs
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Appls đã phát hành một quyển sách bìa cứng, có tên gọi rất ấn tượng: “Designed by Apple in California”. Apple cho biết quyển sách này được phát triển trong hơn 8 năm và dành tặng cho cố CEO Steve Jobs.

Được biết, đây là một quyển sách hình ảnh cao cấp, in hình các sản phẩm mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử của Apple, chẳng hạn như chiếc iPhone đầu tiên hay chiếc Apple Watch đầu tiên.

Jony Ive, giám đốc thiết kế của Apple cho biết: “Ý tưởng tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời cho nhân loại chính là động lực của Steve Jobs ngay từ những ngày đầu tiên, đây vẫn là lý tưởng và mục tiêu nhìn về tương lai của Apple. Quyển sách lưu trữ là một tập hợp nhẹ nhàng của nhiều sản phẩm mà nhóm từng thiết kế qua năm tháng. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp mọi người hiểu được thế nào và tại sao những sản phẩm của Apple tồn tại, cũng như phục vụ cho việc nghiên cứu của các sinh viên ngành thiết kế”


Không kém cạnh các sản phẩm công nghệ của Apple, quyển sách “Designed by Apple in California” được thiết kế khá đẹp và cao cấp. Các rìa trang sách được mạ bạc, bọc vải lanh và xuất bản bởi Apple. Bên trong sách có 450 hình ảnh được chụp tinh tế và đẹp mắt, cùng các chi tiết mô tả thiết kế về nhiều sản phẩm của Apple trong hơn 20 năm qua, từ những chiếc máy tính Macintosh thế hệ đầu khi công ty mới thành lập cho tới iPhone, iPad, những thiết bị đưa thương hiệu Apple nổi lên thành thương hiệu hàng đầu.

Sách được phát hành với hai phiên bản kích thước khác nhau, loại nhỏ có kích cỡ giấy A4 và có giá 199 USD. Phiên bản lớn hơn kích thước 13 x 16.25 inch, giá 299 USD.
59Vote
42Vote
30Vote
23Vote
10Vote
4.214
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”