Facebook Sẽ Tung Ra Tính Năng “Find Wi-Fi”, Giúp Tìm Kiếm Điểm Phát Wi-Fi

22 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 23196)
Facebook Sẽ Tung Ra Tính Năng “Find Wi-Fi”, Giúp Tìm Kiếm Điểm Phát Wi-Fi
Hạ tuần tháng 11/2016, Facebook cho biết đang thử nghiệm tính năng cho phép người dùng tìm điểm phát Wi-Fi. Có thể thấy, trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang ngày càng chứng tỏ sự quan tâm đến nhu cầu trải nghiệm của người dùng hơn.

Trước đây, Facebook đã bắt đầu yêu cầu các Pages đưa ra danh sách Wi-Fi vào địa chỉ cửa hàng của mình. Và có vẻ như các thông tin trên đã được Facebook sử dụng làm nguồn dữ liệu để mang đến tính năng “Find Wi-Fi”, nhưng thời gian ban đầu, người dùng sẽ có thể bắt gặp những địa chỉ Wi-Fi không chính xác.

blank

Động thái mới của Facebook cho thấy hãng đang muốn thúc đẩy Facebook Live mạnh mẽ hơn. Vì nếu không có kết nối Internet mạnh mẽ, người dùng sẽ không trải nghiệm phát Live video tốt được. Và nếu Facebook có thể đưa ra nhiều điểm kết nối hơn, người dùng sẽ dễ dàng chia sẻ video, tin tức và nhiều nội dung trực tiếp hơn.

Hiện vẫn rõ biết liệu người dùng Android có nhận được tính năng “Find Wi-Fi” hay không. Mới chỉ có một số ít người dùng iOS đã được cập nhật tính năng mới. Người dùng phổ thông sẽ còn phải chờ thêm một thời gian nữa để thấy tính năng “Find Wi-Fi” từ Facebook. Tính năng mới sẽ được cập nhật trong mục Menu của ứng dụng Facebook.
52Vote
42Vote
31Vote
22Vote
14Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.