Facebook Sẽ Tung Ra Tính Năng “Find Wi-Fi”, Giúp Tìm Kiếm Điểm Phát Wi-Fi

22 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 23540)
Facebook Sẽ Tung Ra Tính Năng “Find Wi-Fi”, Giúp Tìm Kiếm Điểm Phát Wi-Fi
Hạ tuần tháng 11/2016, Facebook cho biết đang thử nghiệm tính năng cho phép người dùng tìm điểm phát Wi-Fi. Có thể thấy, trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang ngày càng chứng tỏ sự quan tâm đến nhu cầu trải nghiệm của người dùng hơn.

Trước đây, Facebook đã bắt đầu yêu cầu các Pages đưa ra danh sách Wi-Fi vào địa chỉ cửa hàng của mình. Và có vẻ như các thông tin trên đã được Facebook sử dụng làm nguồn dữ liệu để mang đến tính năng “Find Wi-Fi”, nhưng thời gian ban đầu, người dùng sẽ có thể bắt gặp những địa chỉ Wi-Fi không chính xác.

blank

Động thái mới của Facebook cho thấy hãng đang muốn thúc đẩy Facebook Live mạnh mẽ hơn. Vì nếu không có kết nối Internet mạnh mẽ, người dùng sẽ không trải nghiệm phát Live video tốt được. Và nếu Facebook có thể đưa ra nhiều điểm kết nối hơn, người dùng sẽ dễ dàng chia sẻ video, tin tức và nhiều nội dung trực tiếp hơn.

Hiện vẫn rõ biết liệu người dùng Android có nhận được tính năng “Find Wi-Fi” hay không. Mới chỉ có một số ít người dùng iOS đã được cập nhật tính năng mới. Người dùng phổ thông sẽ còn phải chờ thêm một thời gian nữa để thấy tính năng “Find Wi-Fi” từ Facebook. Tính năng mới sẽ được cập nhật trong mục Menu của ứng dụng Facebook.
52Vote
42Vote
31Vote
22Vote
14Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.