Samsung Triệu Hồi Nhầm Galaxy Note 4

26 Tháng Mười Một 20168:00 CH(Xem: 21512)
Samsung Triệu Hồi Nhầm Galaxy Note 4
blank
Chiến dịch thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7 trên toàn cầu của Samsung đã gặp phải khó khăn khi một số khách hàng không chịu trả lại máy. Ngoài ra, công ty còn có rắc rối khác khi triệu hồi nhầm thiết bị.

Hạ tuần tháng 11/2016, Dominicedcel, một người dùng trên mạng Reddit đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình mà anh nhận được. Hình ảnh chụp lại lời cảnh báo từ Samsung yêu cầu anh tắt máy chiếc Note 7 và đem trả thiết bị cho cửa hàng hoặc nhà mạng mà anh mua máy. Nhưng trên thực tế, Dominicedcel đang dùng chiếc Galaxy Note 4, đã 3 năm tuổi.

Sự nhầm lẫn chỉ một phần là do Samsung. Vì Dominicedcel đã flash ROM của Note 7 lên chiếc Note 4 của anh. Flash vốn là quá trình thay thế phiên bản Android gốc của điện thoại bằng một bản build Android tuỳ biến khác. Với việc chiếc Note 4 được flash để dùng ROM của Note 7, Samsung đã nhầm tưởng rằng người dùng đang sở hữu chiếc phablet gây cháy nổ.

Có thể thấ,  hành động của người dùng cũng đã khiến Samsung gặp khó khăn trong việc xác định được chính xác model gặp lỗi. Hiện chưa rõ công ty có các biện pháp can thiệp đối với những trường hợp này hay không. Với những chiếc Note 7 không được khách hàng đem trả lại, Samsung đã thực hiện các biện pháp mạnh như ngăn kết nối sóng viễn thông, hay tung ra bản update chỉ giới hạn sạc pin đến 60%.
521Vote
44Vote
39Vote
211Vote
17Vote
3.452
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.