Apple Phát Triển Camera 3D Cho iPhone 8

26 Tháng Mười Một 201610:00 CH(Xem: 23499)
Apple Phát Triển Camera 3D Cho iPhone 8
blank
Hạ tuần tháng 11/2016, Apple được cho là đang âm thầm phát triển chiếc iPhone 8. Cùng với đó là thông tin về camera của thiết bị: camera 3D.

Theo trang Korea Economic Daily, Apple đang hợp tác với LG để phát triển module “chụp ảnh 3D” (3D Photographing) trên chiếc iPhone 8. Công nghệ mới dự kiến sẽ có khả năng tạo ra các hiệu ứng ba chiều, nhận diện đối tượng và thậm chí là thực tế tăng cường.

Hiện có rất nhiều tin đồn xoay quanh chiếc iPhone thế hệ mới sẽ ra mắt vào tháng 09/2017. Tuy nhiên, tin đồn mới xuất hiện lại khá trùng khớp với những tin đồn đưa ra trước đó, và cũng phần nào lý giải cho việc Apple mua lại công ty Israel LinX Computational Imagin hồi năm 2015 –  một công ty chuyên về bản đồ 3D và các hiệu ứng tăng cường khác.


Năm 2017 sẽ là năm đánh dấu 10 năm kể từ khi chiếc smartphone biểu tượng của Apple ra đời và chắc chắc công ty sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho thiết bị mang tính quan trọng.

Như vậy, nếu những thông tin trong các báo cáo là chính xác, camera “LG Innotek” ống kính kép có thể sẽ xuất hiện trên iPhone 8. Với loại camera đặc biệt, người dùng sẽ làm được rất nhiều điều còn hơn cả chụp ảnh. Ngoài ra, một số thông tin khác còn khẳng định iPhone 8 sẽ có màn hình AMOLED cong, độ phân giải tăng lên đáng kể và sở hữu công nghệ sạc không dây.
514Vote
40Vote
34Vote
29Vote
111Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.