iPad Màn Hình Khủng Sẽ Được Sản Xuất Từ Cuối 2015

28 Tháng Tám 201412:00 SA(Xem: 11193)
iPad Màn Hình Khủng Sẽ Được Sản Xuất Từ Cuối 2015
blank
Apple được cho là sẽ bổ sung một thiết bị có màn hình lớn hơn vào dòng sản phẩm iPad. Ảnh: Cnet

Hãng tin Bloomberg trích dẫn nguồn tin yêu cầu giấu tên cho hay, các đối tác của Apple sẽ bắt đầu sản xuất iPad 12.9 inch từ quý 1/2015. Nguồn tin nói Apple “đã làm việc với các nhà cung cấp cho ít nhất một năm để phát triển một dòng thiết bị cảm ứng mới có màn hình lớn hơn”.

Từ lâu, đã xuất hiện thông tin cho rằng Apple đang nghiên cứu iPad màn hình lớn hơn, thường được nhắc đến với tên iPad Pro, để trình làng vào cuối năm 2014 hoặc đầu năm 2015. Sản phẩm này sẽ giúp Apple thu hút thêm khách hàng, cũng như đẩy doanh số máy tính bảng của hàng. Ngoài ra, Apple được dự đoán sẽ phát hành iPhone màn hình lớn hơn vào tháng 9 sắp tới.

Apple từ chối bình luận về vấn đề này.

Theo: http://genk.vn
513Vote
40Vote
34Vote
21Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”