Samsung Galaxy Alpha Giá 13,99 Triệu Đồng, Đắt Hơn Dự Kiến

28 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 11670)
Samsung Galaxy Alpha Giá 13,99 Triệu Đồng, Đắt Hơn Dự Kiến
Mặc dù Samsung vẫn chưa có ý kiến gì về giá của Galaxy Alpha, song hôm nay (26/8), hệ thống bán lẻ thiết bị số Mai Nguyên (TP.HCM) đã công bố trên website mức giá bán lẻ dành cho Samsung Galaxy Alpha là 13,99 triệu đồng.

blank
Samsung Galaxy Alpha. Ảnh: Nguyên Đức

Theo đó, mức giá 13,99 triệu đồng nói trên đã bao gồm thuế VAT và được bán đến tay người tiêu dùng vào khoảng đầu tháng 9 tới đây.

Tại thị trường Việt Nam, Mai Nguyên là hệ thống bán lẻ khá uy tín và trước thông tin trên, giới công nghệ cho rằng rất có thể đây sẽ là giá bán sắp được Samsung công bố trong vài ngày tới.

Như vậy, nếu đúng với mức 13,99 triệu đồng, đây là mức giá khá cao, không như mức dự kiến của giới công nghệ là chỉ vào khoảng 12 triệu đồng.

Ngoài ra, nếu so với mức giá niêm yết của một số sản phẩm như Galaxy S5 hay Galaxy Note 3 đã được Samsung cho ra mắt trước đó, thì mức giá của Galaxy Alpha chỉ thấp hơn khoảng 1 triệu đồng.

Galaxy Alpha là smartphone cao cấp đầu tiên của Samsung sở hữu bộ khung kim loại, đem lại vẻ sang trọng.

Máy sở hữu kích thước 132.4 x 65.5 x 6.7 mm và nặng 115 gram, trang bị màn hình Super AMOLED rộng 4.7 inch với độ phân giải 720p.

Galaxy Alpha chạy hệ điều hành Android 4.4.4, sử dụng bộ vi xử lý Octa Core A15, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, pin dung lượng 1860mAh, sử dụng camera chính 12 Mpx, camera trước 2.1 Mpx.

Ngoài ra, thiết bị này còn sở hữu tính năng cảm biến vân tay, cảm biến đo nhịp tim và có khả năng đồng bộ với sản phẩm đồng hồ thông minh Samsung Gear.

Theo: http://genk.vn
55Vote
41Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”