HP Giới Thiệu ProBook X360 Education Edition – Laptop Bền Bỉ Dành Cho Giáo Dục

03 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 23308)
HP Giới Thiệu ProBook X360 Education Edition – Laptop Bền Bỉ Dành Cho Giáo Dục
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, HP đã giới thiệu ProBook X360 Education Edition –  chiếc laptop đạt tới chuẩn quân đội về độ bền, nhưng chuyên dành cho các trường học.

Theo đó, HP ProBook X360 Education Edition về cơ bản đã được HP đầu tư gia công kĩ hơn về phần cứng, và bổ sung thêm một số chức năng vào phần mềm để phù hợp hơn với môi trường giao dục.

Gus Schmedlen, lãnh đạo bộ phận nghiên cứu về giáo dục của HP cho biết thêm, ProBook X360 Education Edition đã được thử nghiệm và đạt “chuẩn quân sự đúng nghĩa”, đặc biệt là tiêu chuẩn MIL-STD-810GL. Có nghĩ là máy sẽ có khả năng hoạt động ở môi trường có nhiệt độ âm cho đến hơn 50 độ C.

ProBook X360 Education Edition đã trải qua các quá trình thử nghiệm chẳng hạn như đặt ở bàn có vị trí cao và cho rơi tự do trên sàn thép, sàn bê tông để kiểm ra độ bền. Bàn phím của máy cũng chống được nước, với tổng khối lượng chất lỏng khoảng 12 ounces. Ông Schmedlen chia sẻ: “Học sinh trung học khá năng động, vì thế chúng có thể vô tình chạm phải và làm rơi laptop, điều này (độ bền bỉ) là cần thiết.”


Những thiết bị càng được đầu tư và gia công kĩ về phần cứng sẽ thường có xu hướng to hơn và nặng hơn. Nên Probook X360 dù sở hữu màn hình 11 inch, nhưng lại có kích thước và cân nặng gần như tương đương so với một máy tính xách tay 13 inch.

Trong tương lai, Probook X360 sẽ cài sẵn các phần mềm dạy học khi được bán ra. Ngoài ra, cũng sẽ có thêm một số tính năng rất hữu ích từ bộ phận nghiên cứu giáo dục của HP cũng sẽ xuất hiện trên Probook X360.

Máy sẽ phát sáng đèn LED ở logo mặt sau khi Wifi đang mở, giúp giáo viên quản lí học sinh, ngăn chặn việc sử dụng Internet trong giờ học. Ngoài ra, một camera nhỏ cũng sẽ tích hợp vào bàn phím, cho phép giáo viên có thể giám sát học sinh của mình.

Hiện chưa có thông tin về mức giá của Probook X360, máy sẽ chỉ được bán thông qua các hợp đồng cung cấp giữa HP với trường học, nhưng vẫn có số ít có thể xuất hiện ở các kênh bán lẻ của những nhà phân phối khác.
53Vote
48Vote
31Vote
24Vote
11Vote
3.517
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, China Southern, hãng hàng không lớn nhất Châu Á, vừa tuyên bố sẽ rời khỏi liên minh hàng không SkyTeam được thành lập bởi hai hãng bay Air France và Delta.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, công ty bảo mật ESET cho biết, có hơn 500,000 người dùng đã tải về một malware Android giả dạng như là các tựa game đua xe, được phân phối chính thức trên Google Play Store. Trong số 13 tựa game giả dạng - tất cả đều do cùng một lập trình viên viết - có tới 2 ứng dụng được liệt vào danh sách Đang nổi (Trending) của Play Store, nên càng khiến cho nhiều người thấy và cài đặt hơn. Tổng cộng các ứng dụng đã có hơn 580,000 lượt download trước khi bị gỡ bỏ.
21 Tháng Mười Một 2018
Phoebe Lapin là người hướng dẫn nấu ăn, chuyên gia phát triển công thức món ăn, tác giả cuốn "The Wellness Project: How I Learned To Do Right By My Body Without Giving Up My Life". Cô cũng là người sáng lập và blogger của Feed Me Phoebe. Đây là bài viết ‘I Gave Up Processed Foods To Treat My Hashimoto’s Disease—But It Backfired On Me’ của Phoebe Lapine được đăng trên tạp chí WomensHealthMag:
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo trang Nikkei, Richard Liu Qiangdong, nhà sáng lập kiêm CEO JD.com, cho biết sẽ rút lui khỏi việc theo dõi hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty để tập trung vào những doanh nghiệp mới. Đây là nỗ lực giảm sự kiểm soát ở công ty sau khi ông Liu bị bắt giữ tại Mỹ vì cáo buộc hiếp dâm.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, trong thư gửi Giám đốc và nhân viên bộ phận công nghệ thông tin và di động, Koh Dong Jin, CEO bộ phận smartphone của Samsung Electronics cho biết, ông cảm thấy “tiếc vì tình thế khó khăn hiện tại của bộ phận smartphone Samsung và sẽ làm hết sức để vượt qua khủng hoảng với Galaxy 10 và điện thoại gập được sắp tới”.
21 Tháng Mười Một 2018
Trợ lý ảo Bixby chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế hệ Galaxy S8/S8+ hồi tháng 03/2017. Bixby là câu trả lời của Samsung đối với Alexa, Google Assistant hay Siri. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, Bixby chưa có một bước tiến nào đủ lớn để vượt mặt các đối thủ khác.