Apple Sẽ Trả 0 Đồng Khi Mua Lại Apple Watch

03 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 22904)
Apple Sẽ Trả 0 Đồng Khi Mua Lại Apple Watch
blank
Trong những chương trình đổi mới thiết bị của Apple, nếu người dùng đem chiếc iPhone 4S đến sẽ được nhận thẻ quà tặng. Tuy nhiên, nếu mang Apple Watch, kể cả là phiên bản mạ vàng, người dùng cũng sẽ không thể nhận được tiền.

Theo trang 9to5Mac, chương trình đổi trả/tái chế của Apple từ đầu tháng 12/2016 sẽ bao gồm cả những chiếc Apple Watch. Dù vậy sự khác biệt đó là: khi đem trả chiếc Apple Watch đắt tiền, thậm chí là phiên bản mạ vàng đã mua với mức giá rất cao, Apple sẽ không hoàn trả gì, chính xác là không một đồng USD nào.

Nếu biết về các chương trình tái chế iPhone hoặc MacBook cũ của Apple, người dùng sẽ biết rằng khi đem một chiếc iPhone hoăc MacBook cũ tới, công ty sẽ đổi lấy một thẻ quà tặng, kể cả khi đó là một chiếc iPhone 4S. Thực tế, Apple đang chạy một chương trình tái chế đồ điện tử cũ miễn phí. Người dùng có thể gửi đến công ty những món đồ điện tử đã cũ của mình, chẳng hạn như những chiếc Apple Watch đã 2 năm tuổi, Apple sẽ biết cách thải bỏ nó mà không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Khi cho ra đời những chiếc Apple Watch với thiết kế cao cấp và giá thành không hề rẻ, công ty đã cam kết rằng: Hãy mua sản phẩm này đi, nó sẽ không giống một chiếc iPhone. Người dùng sẽ không cần phải nâng cấp nó mỗi năm, nó sẽ là thứ phụ kiện luôn theo họ!

Nhưng hiện nay, người dùng đem đổi Apple Watch mà chẳng được đồng nào. Nhiều ý kiến đã bày tỏ rằng điều đó chứng minh chiếc đồng hồ thông minh của Apple là một món hàng vô giá trị và là một bước đi sai lầm của công ty.
530Vote
41Vote
33Vote
26Vote
135Vote
2.875
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.