HP Giải Thích Nguyên Nhân Chọn Windows 10 Mobile Thay Vì Android

04 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 20130)
HP Giải Thích Nguyên Nhân Chọn Windows 10 Mobile Thay Vì Android
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, HP đã lên tiếng giải thích nguyên nhân chính mà hãng chọn Windows 10 Mobile thay vì Android là do bảo mật. Thậm chí, HP còn tự tin phát biểu rằng chọn Windows 10 là một trong những quyết định tốt nhất mà hãng từng đưa ra.

Kể từ khi ra đời, nền tảng Android của Google luôn phổ biến hơn so với iOS và Windows Phone hay Windows 10 Mobile hiện nay. Tuy nhiên, khi ra mắt sản phẩm smartphone cao cấp của mình, HP đã chọn hệ điều hành di động của Microsoft.

Theo đó, HP chia sẻ lý do chọn Windows 10 Mobile vì nó có khả năng bảo mật tốt hơn Android. Hệ điều hành di động của Microsoft còn được HP đánh giá là có nhiều tính năng độc đáo, có thể giúp người dùng xử lý công việc ngay cả khi đang di chuyển.

Cùng với việc ra mắt smartphone cao cấp Elite X3, HP còn cho ra mắt sản phẩm Desk Dock giúp người dùng biến smartphone Elite X3 thành một chiếc máy tính. Các tính công nghệ của Microsoft như Universal Windows Platform và Continuum hứa hẹn sẽ giúp thiết bị có thể hoạt động thuận lợi như một chiếc máy tính thực thụ.

Có thể thấy, HP đang muốn tập trung vào một nền tảng có thể cung cấp cho những người dùng ưu tiên hiệu suất hơn mọi mục đích khác, một hệ sinh thái bảo mật và đa dạng về các tính năng. Tuy nhiên, Windows 10 Mobile hiện vẫn thiếu hụt số lượng ứng dụng.

Ngoài ra, để Windows 10 Mobile phổ biến hơn, Microsoft vẫn còn một số vấn đề khác cần giải quyết. Microsoft có kế hoạch sớm phát hành một chiếc Surface Phone, được kỳ vọng sẽ hồi sinh mảng di động của hãng.

Trong khi đó, HP đang chuẩn bị giới thiệu thêm một chiếc smartphone mới. Dự kiến, máy sẽ có cấu hình yếu hơn so với Elite X3 và có thể ra mắt tại MWC 2017. Đây có thể là mẫu smartphone hướng tới người dùng cá nhân của HP, với mức giá rẻ hơn so với Elite X3.
58Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
3.516
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Mười Hai 20167:12 CH
Khách
Window gì rồi cũng chết ... vì không có phần mềm ứng dụng ( apps) Window phones đã từng bị xập tiệm cũng tại điểm này.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.