HP Giải Thích Nguyên Nhân Chọn Windows 10 Mobile Thay Vì Android

04 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 20538)
HP Giải Thích Nguyên Nhân Chọn Windows 10 Mobile Thay Vì Android
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, HP đã lên tiếng giải thích nguyên nhân chính mà hãng chọn Windows 10 Mobile thay vì Android là do bảo mật. Thậm chí, HP còn tự tin phát biểu rằng chọn Windows 10 là một trong những quyết định tốt nhất mà hãng từng đưa ra.

Kể từ khi ra đời, nền tảng Android của Google luôn phổ biến hơn so với iOS và Windows Phone hay Windows 10 Mobile hiện nay. Tuy nhiên, khi ra mắt sản phẩm smartphone cao cấp của mình, HP đã chọn hệ điều hành di động của Microsoft.

Theo đó, HP chia sẻ lý do chọn Windows 10 Mobile vì nó có khả năng bảo mật tốt hơn Android. Hệ điều hành di động của Microsoft còn được HP đánh giá là có nhiều tính năng độc đáo, có thể giúp người dùng xử lý công việc ngay cả khi đang di chuyển.

Cùng với việc ra mắt smartphone cao cấp Elite X3, HP còn cho ra mắt sản phẩm Desk Dock giúp người dùng biến smartphone Elite X3 thành một chiếc máy tính. Các tính công nghệ của Microsoft như Universal Windows Platform và Continuum hứa hẹn sẽ giúp thiết bị có thể hoạt động thuận lợi như một chiếc máy tính thực thụ.

Có thể thấy, HP đang muốn tập trung vào một nền tảng có thể cung cấp cho những người dùng ưu tiên hiệu suất hơn mọi mục đích khác, một hệ sinh thái bảo mật và đa dạng về các tính năng. Tuy nhiên, Windows 10 Mobile hiện vẫn thiếu hụt số lượng ứng dụng.

Ngoài ra, để Windows 10 Mobile phổ biến hơn, Microsoft vẫn còn một số vấn đề khác cần giải quyết. Microsoft có kế hoạch sớm phát hành một chiếc Surface Phone, được kỳ vọng sẽ hồi sinh mảng di động của hãng.

Trong khi đó, HP đang chuẩn bị giới thiệu thêm một chiếc smartphone mới. Dự kiến, máy sẽ có cấu hình yếu hơn so với Elite X3 và có thể ra mắt tại MWC 2017. Đây có thể là mẫu smartphone hướng tới người dùng cá nhân của HP, với mức giá rẻ hơn so với Elite X3.
58Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
3.516
Ý kiến bạn đọc
05 Tháng Mười Hai 20167:12 CH
Khách
Window gì rồi cũng chết ... vì không có phần mềm ứng dụng ( apps) Window phones đã từng bị xập tiệm cũng tại điểm này.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Vodafone, nhà mạng lớn thứ hai thế giới, cho biết tạm dừng triển khai thiết bị Huawei trong mạng lõi cho đến khi chính phủ các nước phương Tây xóa bỏ các nghi ngại về bảo mật đối với công ty Trung Quốc. Nick Read, CEO Vodafone nhận xét, Huawei cùng với Ericsson và Nokia đều là những công ty quan trọng trên thị trường thiết bị viễn thông. Huawei là đối tác chiến lược lâu năm của Vodafone từ năm 2007.
28 Tháng Giêng 2019
Tại sao lại có vệt đỏ dài gắn liền với thiên hà trong ảnh? Vệt đỏ được tạo ra chủ yếu từ hydro phát sáng đã bị khử một cách có hệ thống khi thiên hà di chuyển qua vùng khí nóng bao quanh trong một cụm thiên hà.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đang có kế hoạch mang tính năng nhận diện gương mặt tương tự như Face ID của Apple lên Android Q, và công ty đang tiến hành phát triển các framework cần thiết để tính năng mới có thể hoạt động trong tương lai.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Matt Hancock, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh, cho biết: “Nếu các mạng xã hội cần phải hành động trong những việc mà họ từ chối, chúng tôi sẽ phải đưa ra biện pháp mạnh bằng luật pháp. Nhưng đó không phải hoàn toàn là điều chúng tôi muốn”. Trước đó, Bộ Y tế Anh đã đưa yêu cầu các mạng xã hội lớn phải thanh lọc các nội dung quảng bá hành vi tự hành xác bản thân và tự tử sau vụ việc của một thiếu niên tự tử vào cuối năm 2017 sau khi xem các hình ảnh có liên quan tới chủ đề.
28 Tháng Giêng 2019
Từ những năm 40 của thế kỷ trước, người ta đã tạo ra một hợp kim nhôm có tên gọi là AA 7075, có độ cứng tương đương với thép nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/3, hứa hẹn sẽ được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, hợp kim AA 7075 lại không thể hàn xì mà đây là kĩ thuật phổ biến để chế tạo khung gầm và các thành phần của động cơ. Khoảng cuối tháng 01/2019, với những cải tiến về công nghệ, hợp kim nhôm AA 7075 đã có thể hàn được nhờ một giải pháp thú vị của đại học California.