Galaxy S5 Tiếp Tục Giảm Giá Sâu Tại Việt Nam

28 Tháng Tám 201412:03 SA(Xem: 11595)
Galaxy S5 Tiếp Tục Giảm Giá Sâu Tại Việt Nam
Galaxy S5 – mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung vừa được điều chỉnh giảm 1,5 triệu đồng, xuống còn đúng 13,49 triệu tại một đại lý lớn là Thế Giới Di Động. Đây là một động thái gây bất ngờ bởi chỉ cách đây 2 tuần, Samsung vừa có một đợt điều chỉnh giảm giá model này xuống còn 14,99 triệu.

Tuy nhiên, với mức giá niêm yết trước đây (16 triệu), khách mua S5 được tặng kèm các sản phẩm hấp dẫn như đồng hồ thông minh Gear Fit hay máy tính bảng Galaxy Tab 3 Lite đều trị giá 3-4 triệu đồng (tính ở thời điểm tháng trước).

blank
Samsung Galaxy S5 tiếp tục giảm giá.

Với mức giảm sâu hiện tại, S5 đang chiếm lợi thế lớn về giá so với các đối thủ như HTC One M8 (15 triệu) và Sony Xperia Z2 (16 triệu). Tuy nhiên, bản thân người dùng Samsung sẽ gặp khó giữa việc chọn S5 – sản phẩm có cấu hình cao cấp hơn – với chiếc điện thoại khung nhôm Galaxy Alpha sẽ bán ra trong ít ngày tới (giá bán 14 triệu đồng).


Galaxy S5 là sản phẩm đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay, cảm biến đo nhịp tim và khả năng chống nước, chống bụi từ Samsung. Sản phẩm này nhấn mạnh vào trải nghiệm người dùng hơn là thiết kế bên ngoài. Máy có hiệu năng mạnh, giao diện đẹp mắt cùng nhiều phần mềm thông minh bên trong.

Máy sở hữu màn hình 5,1 inch độ phân giải Full HD, chip xử lý Exynos 5420 8 nhân, RAM 2GB, dung lượng 16GB và pin 2.800 mAh. Camera của sản phẩm này có độ phân giải 16 megapixel, trang bị tính năng chụp trước, lấy nét sau.

Tuy nhiên, hiệu ứng thị trường của S5 – nhìn chung – thấp hơn so với các sản phẩm thế hệ trước như S3, S4. Điều này một phần đến từ sự trỗi dậy mạnh mẽ của các đối thủ như Sony, LG hay HTC, phần khác do bản thân sản phẩm này không có cải tiến lớn về thiết kế so với các thế hệ trước.

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
34Vote
26Vote
14Vote
2.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.