LG G6 Có Thể Sẽ Kháng Nước Và Sạc Không Dây

05 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 23806)
LG G6 Có Thể Sẽ Kháng Nước Và Sạc Không Dây
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.

Theo đó, trang ETNews của Hàn Quốc đã dự đoán LG G6 sẽ không có thiết kế dạng module như LG G5, mà thay vào đó là tính năng chống nước, sử dụng loại keo đặc trưng chứ không phải băng dính chống thấm nước như các sản phẩm có tính năng tương tự của Samsung. Điều này cũng sẽ giúp giảm giá thành sản xuất.

Cụ thể, một nhân viên cấp cao của LG Electronics đã chia sẻ với ETNews: “Nhật Bản vốn có khí hậu ẩm ướt và hay mưa, nền văn hóa cũng gắn liền với các suối nước nóng. Từ đó, ngày càng phát sinh nhiều nhu cầu về những thiết bị có khả năng chống thấm cao”.

Không chỉ trang ETNews, trang công nghệ The Invesstor cũng cho hay LG G6 sẽ được trang bị thêm công nghệ sạc không dây và khả năng thanh toán điện tử. Thiết kế pin không thể tháo rời sẽ có thể giúp cho cơ chế chống thấm tốt hơn. Nhìn chung, đối với những người dùng sản phẩm LG thích mua thêm thỏi pin dự phòng để dễ dàng thay đổi, sẽ phải tập làm quen với thiết kế mới trên LG G6. Các thông tin hiện vẫn còn là dạng tin đồn, các tin tức mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
54Vote
44Vote
36Vote
26Vote
16Vote
2.826
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.