Fitbit Chính Thức Tuyên Bố Mua Lại Pebble

09 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 19616)
Fitbit Chính Thức Tuyên Bố Mua Lại Pebble
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Fitbit thông báo sẽ mua lại phần mềm và các tài sản có giá trị khác của Pebble, và Pebble sẽ "không tiếp tục hoạt động như là một công ty độc lập" vì tình hình công ty đang khó khăn.

Thông tin về mức giá của thương vụ không được tiết lộ, nhưng trang Bloomberg dự đoán mức giá ít hơn 40 triệu USD. Hầu hết các kĩ sư phần mềm của Pebble sẽ sang làm cho Fitbit. Riêng CEO Eric Migicovsky của Pebble chưa chắc chắn sẽ ở lại Fitbit.

Đây là một thông tin không vui cho những người dùng yêu thích Pebble, vì hãng không còn "quảng bá, sản xuất hay bán bất kì thiết bị nào nữa". Ban đầu, những thiết bị Pebble hiện hành vẫn sẽ tiếp tục hoạt động bình thường, nhưng hãng sẽ không còn bảo hành bất kì thiết bị nào. Trong tương lai, việc sửa chữa và tính năng có thể bị hạn chế. Ngoài ra, Pebble cũng tuyên bố ngừng bán ra chiếc Pebble Time 2, sẽ hoàn tiền lại cho những người dùng đã góp tiền trên KickStarter, đồng thời ngừng bán tất cả mọi đơn hàng đặt trên Pebble.com, kể cả những chiếc Pebble 2. Các phụ kiện Pebble hiện chỉ còn bán thông qua các bên thứ ba. Như vậy, mảng phần cứng của Pebble đã đóng cửa.

Về phía Fitbit, công ty muốn mua lại phần mềm của Pebble để chuẩn bị cho việc mở rộng dòng sản phẩm và hệ sinh thái của hãng. Fitbit sẽ dùng hệ điều hành và ứng dụng của Pebble cho thiết bị của mình. Hiện chưa rõ liệu sẽ có bất kì thiết bị nào với thương hiệu Pebble xuất hiện hay không.
513Vote
42Vote
34Vote
24Vote
14Vote
3.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.