Nvidia Thử Nghiệm Xe Tự Lái Với AI Ở California

11 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 21520)
Nvidia Thử Nghiệm Xe Tự Lái Với AI Ở California
blank
Tháng 12/2016, người dân ở California có thể sẽ vô tình thấy một chiếc xe tự lái đang thử nghiệm với nền tảng AI của Nvidia. Đây là một bước đi mới của công ty công nghệ xử lý đồ họa và chipset Nvidia.

Trang TheVerge đưa tin, Sở Giao thông Vận tải Bang California đã cấp quyền cho NVIDIA được tích hợp hệ thống xe tự lái và thử nghiệm trên thực tế. Kết quả là phương tiện của hãng đã vận hành một cách thực sự tốt đẹp và không gặp trở ngại.


NVIDIA không hẳn là một công ty chuyên về phương tiện giao thông nói chung và xe hơi nói riêng nhưng lại có liên quan với việc sản xuất chip xử lý trang bị cho những sản phẩm tương tự. Hãng giúp mang công nghệ xe tự lái đến gần với cộng đồng hơn. Tháng 09/2016, NVIDIA cũng đã thông báo đang hợp tác với Baidu để tạo ra một nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) dành riêng cho xe tự lái.

California được chọn làm địa điểm thử nghiệm cho bất kỳ nhà sản xuất xe hơi nào cảm thấy hứng thú với nền tảng mới, và muốn chứng kiến tiềm năng của nó trên sản phẩm của mình. Thời gian vừa qua, chính quyền cũng đã cho phép hai hãng xe Wheego và Valeo được quyền chạy thử công nghệ. Được biết, những công ty theo sau đang lần lượt ghi danh để thử nghiệm tương tự, bao gồm cả Google, Honda, Mercedes, Ford, BMW và cả Baidu.
520Vote
40Vote
34Vote
27Vote
13Vote
3.834
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.