Nvidia Thử Nghiệm Xe Tự Lái Với AI Ở California

11 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 21702)
Nvidia Thử Nghiệm Xe Tự Lái Với AI Ở California
blank
Tháng 12/2016, người dân ở California có thể sẽ vô tình thấy một chiếc xe tự lái đang thử nghiệm với nền tảng AI của Nvidia. Đây là một bước đi mới của công ty công nghệ xử lý đồ họa và chipset Nvidia.

Trang TheVerge đưa tin, Sở Giao thông Vận tải Bang California đã cấp quyền cho NVIDIA được tích hợp hệ thống xe tự lái và thử nghiệm trên thực tế. Kết quả là phương tiện của hãng đã vận hành một cách thực sự tốt đẹp và không gặp trở ngại.


NVIDIA không hẳn là một công ty chuyên về phương tiện giao thông nói chung và xe hơi nói riêng nhưng lại có liên quan với việc sản xuất chip xử lý trang bị cho những sản phẩm tương tự. Hãng giúp mang công nghệ xe tự lái đến gần với cộng đồng hơn. Tháng 09/2016, NVIDIA cũng đã thông báo đang hợp tác với Baidu để tạo ra một nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) dành riêng cho xe tự lái.

California được chọn làm địa điểm thử nghiệm cho bất kỳ nhà sản xuất xe hơi nào cảm thấy hứng thú với nền tảng mới, và muốn chứng kiến tiềm năng của nó trên sản phẩm của mình. Thời gian vừa qua, chính quyền cũng đã cho phép hai hãng xe Wheego và Valeo được quyền chạy thử công nghệ. Được biết, những công ty theo sau đang lần lượt ghi danh để thử nghiệm tương tự, bao gồm cả Google, Honda, Mercedes, Ford, BMW và cả Baidu.
520Vote
40Vote
34Vote
27Vote
13Vote
3.834
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tư 2019
Ngành công nghiệp smartphone đang phát triển và các thiết bị màn hình gập dường như đang trở thành trọng tâm của nhiều OEM. Thị trường vẫn chưa dành nhiều sự quan tâm cho loại thiết bị xu hướng mới vì độ bền chưa cao của màn hình mà giá bán lại quá cao.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Qualcomm giới thiệu bộ ba chip Snapdragon 730, 730G và 665 hướng đến các dòng smartphone tầm trung. Cả 3 dòng chip mới hứa hẹn sẽ cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng, nâng cấp kết nối và tích hợp AI để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
11 Tháng Tư 2019
Quân đội Mỹ gọi phiên bản HoloLens 2 được sản xuất cho riêng họ với cái tên IVAS, viết tắt của Integrated Visual Augmented System. Hệ thống IVAS giúp thông tin và hình ảnh được hiển thị ngay trong tầm mắt của người lính, nhưng đồng thời vẫn cho phép quan sát thế giới xung quanh một cách dễ dàng.
11 Tháng Tư 2019
Hố đen thật sự trông như thế nào?
11 Tháng Tư 2019
Apple quan tâm đến việc áp dụng công nghệ màn hình mini-LED vì chúng sẽ giúp hiển thị hình ảnh với gam màu rộng hơn, tỷ lệ tương phản cao, dải tần nhạy sáng cao và làm tối cục bộ.