Nvidia Thử Nghiệm Xe Tự Lái Với AI Ở California

11 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 21874)
Nvidia Thử Nghiệm Xe Tự Lái Với AI Ở California
blank
Tháng 12/2016, người dân ở California có thể sẽ vô tình thấy một chiếc xe tự lái đang thử nghiệm với nền tảng AI của Nvidia. Đây là một bước đi mới của công ty công nghệ xử lý đồ họa và chipset Nvidia.

Trang TheVerge đưa tin, Sở Giao thông Vận tải Bang California đã cấp quyền cho NVIDIA được tích hợp hệ thống xe tự lái và thử nghiệm trên thực tế. Kết quả là phương tiện của hãng đã vận hành một cách thực sự tốt đẹp và không gặp trở ngại.


NVIDIA không hẳn là một công ty chuyên về phương tiện giao thông nói chung và xe hơi nói riêng nhưng lại có liên quan với việc sản xuất chip xử lý trang bị cho những sản phẩm tương tự. Hãng giúp mang công nghệ xe tự lái đến gần với cộng đồng hơn. Tháng 09/2016, NVIDIA cũng đã thông báo đang hợp tác với Baidu để tạo ra một nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) dành riêng cho xe tự lái.

California được chọn làm địa điểm thử nghiệm cho bất kỳ nhà sản xuất xe hơi nào cảm thấy hứng thú với nền tảng mới, và muốn chứng kiến tiềm năng của nó trên sản phẩm của mình. Thời gian vừa qua, chính quyền cũng đã cho phép hai hãng xe Wheego và Valeo được quyền chạy thử công nghệ. Được biết, những công ty theo sau đang lần lượt ghi danh để thử nghiệm tương tự, bao gồm cả Google, Honda, Mercedes, Ford, BMW và cả Baidu.
520Vote
40Vote
34Vote
27Vote
13Vote
3.834
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo báo cáo của Phòng Thương mại Hà Lan, trong năm 2017, khoảng tiền 22.7 tỷ USD đã được Google chuyển tới Bermuda qua một công ty Hà Lan, theo một thỏa thuận cho phép giảm thuế doanh nghiệp nước ngoài. Số liệu của năm 2016 cho thấy, khoản tiền qua công ty Google Netherlands Holdings BV là 4.5 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Trong nhiều tuần, hàng nghìn thiết bị Google Chromecast, loa thông minh Google Home và smart TV chạy trên nền tảng Chromecast đã bị một nhóm hacker lợi dụng lỗ hổng để chiếm đoạt quyền kiểm soát, phát đi những thông báo kêu gọi ghi danh cho kênh YouTube của PewDiePie, và cho biết thông tin nhạy cảm của nhiều người dùng đã bị lộ. Sự cố đã nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ và người dùng các thiết bị của Google.
04 Tháng Giêng 2019
Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.
04 Tháng Giêng 2019
Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.
04 Tháng Giêng 2019
Không thể phủ nhận, bộ sạc và các thiết bị USB đem tới sự tiện lợi cho người dùng với khả năng truy cập dễ dàng. Tuy nhiên, chúng luôn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật, đặc biệt là nguy cơ lây lan mã độc khiến dữ liệu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.