Thêm Thông Tin Về Smartphone Mang Thương Hiệu Nokia

11 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 22370)
Thêm Thông Tin Về Smartphone Mang Thương Hiệu Nokia
blank
Chiếc smartpone Android đầu tiên mang thương hiệu Nokia do HMD Global sản xuất, nhiều khả năng sẽ thuộc phân khúc tầm trung, sẽ được ra mắt trong năm 2017.

Trung tuần tháng 12/2016, trang PhoneArena đưa tin, chiếc smartphone Android của Nokia sẽ được giới thiệu bởi HMD Global trong sự kiện Mobile World Congress (MWC) diễn ra vào tháng 02/2017 tại Barcelona.

Được biết, tên mã của smartphone là Nokia D1C, dự kiến sẽ có 2 phiên bản khác nhau về kích thước màn hình và dung lượng RAM. Phiên bản có giá 200 USD sẽ được trang bị RAM 3GB, màn hình 5.5 inch full HD. Còn phiên bản giá 150 USD sẽ có màn hình 5 inch và RAM 2GB. Theo các báo cáo trước đây, model giá rẻ sẽ có camera chính 13 MP, còn phiên bản có giá cao hơn được trang bị camera 16 MP.


Các thông số kỹ thuật khác của 2 model gần như tương tự nhau, bao gồm vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430, chip đồ họa Adreno 505, bộ nhớ trong 16 GB và camera trước 8 MP, và sẽ chạy Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng.

Có thể thấy, đây là chiến lược cần thiết giúp Nokia có thể giành được nhiều thị phần. Và lợi nhuận ban đầu sẽ được đặt ở mức thấp để mở đường phát triển cho các model smartphone Android của Nokia trong thời gian dài.
523Vote
44Vote
312Vote
211Vote
14Vote
3.654
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.