HMD Global Công Bố Điện Thoại Nokia 150 Và 150 Dual SIM

14 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 27536)
HMD Global Công Bố Điện Thoại Nokia 150 Và 150 Dual SIM
blank
Trung tuần tháng 12/2016, sau khi được nhượng quyền từ Nokia, HMD Global Oy của Phần Lan đã chính thức giới thiệu 2 chiếc điện thại đầu tiên thuộc phân khúc giá rẻ, bao gồm Nokia 150 và 150 Dual SIM.

Được biết, cả hai model vẫn đi theo xu hướng của những sản phẩm Nokia giá rẻ trước đó, chẳng hạn như thiết kế dạng thanh, bàn phím T9, màn hình nhỏ 2.4 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, thời lượng pin lâu và với giá bán chỉ 26 USD chưa tính thuế và trợ giá.

Máy có kích thước 118 x 50.2 x 13.5 mm, nặng 81g, dùng vỏ nhựa PolyCarbonate có độ bền cao, chống phai màu. Cả hai model Nokia 150 mới đều được tích hợp đèn pin dạng LED, một tính năng gần như không bao giờ thiếu trên những máy Nokia cùng phân khúc trước đây, cùng với đó là tính năng FM Radio và nghe nhạc MP3. Dung lượng pin của máy là 1,020 mAh. Phiên bản 1 SIM có thời gian chờ là 31 ngày, còn model 2 SIM có thời gian chờ 25 ngày. Cả 2 đều cho thời gian thoại tối đa vào khoảng 22 giờ.

Nokia 150 và 150 Dual SIM sẽ chạy nền tảng Nokia Series 30+, được bán ra từ Q1/2017 tại các thị trường Châu Á TBD, Ấn Độ, Trung Đông, châu Phi và châu Âu.

516Vote
42Vote
37Vote
28Vote
114Vote
347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.