Microsoft: Nhiều Người Đang Chuyển Từ Mac Sang Surface Hơn Bao Giờ Hết

15 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 22400)
Microsoft: Nhiều Người Đang Chuyển Từ Mac Sang Surface Hơn Bao Giờ Hết
blank
Dường như những chiến dịch quảng cáo Surface nhắm vào người dùng Mac gần đây của Microsoft đang được đền đáp. Trung tuần tháng 12/2016, Microsoft tuyên bố tháng 11 là tháng có doanh số tiêu dùng Surface cao nhất trong lịch sử. Một phần của thành công tới từ doanh số vượt trội của Surface Pro 4 trong ngày hội mua sắm Black Friday.

Microsoft không cung cấp số liệu cụ thể, nhưng công ty tự tin tuyên bố rằng: “Tỷ lệ người dùng bỏ Mac chuyển sang Surface chưa bao giờ cao như hiện nay”. Microsoft cho rằng sự thất vọng của MacBook Pro mới cùng chương trình ưu đãi đổi Macbook lấy Surface mà hãng cung cấp đã lôi cuốn khách hàng chuyển sang Surface.


Microsoft đã từ chối cung cấp số liệu chi tiết về chương trình đổi MacBook lấy Surface nhưng chia sẻ rằng chương trình cũng đang thành công hơn bao giờ hết.  Ngoài ra, Microsoft cũng đang mở rộng thị trường cho Surface Book with Performance Base. Đây là phiên bản Surface Book với cấu hình cao nhất, hiện đã có mặt tại Úc, New Zealand và sẽ có mặt tại các thị trường Áo, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh trong quý tiếp theo. Microsoft không công bố doanh số của Surface Studio và thời điểm máy có mặt tại những thị trường bên ngoài nước Mỹ.
57Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2019
Hầu hết mục tiêu của APT20 là các cơ quan chính phủ các nước và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như y tế, hàng không, tài chính, bảo hiểm, năng lượng, và thậm chí đôi lúc các trang web cờ bạc cũng bị APT20 đưa vào tầm ngắm.
24 Tháng Mười Hai 2019
Chiến thuật đã có từ lâu, nhưng hầu hết đều dùng để phát hiện những kẻ lừa đảo hay gián điệp công nghệ bằng những thông tin tối mật, không có giá trị kinh doanh.
24 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ giảm thuế quan cho 850 mặt hàng từ thịt lợn đông lạnh tới quả bơ và nhiều thiết bị bán dẫn trong năm 2020.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng giám đốc (CEO) Dennis Muilenburg của Boeing bị sa thải
24 Tháng Mười Hai 2019
Seongchan 'Steven' Yun, 32 tuổi, cung cấp thép Trung Quốc cho dự án vũ trụ của NASA, rồi làm chứng nhận giả là thép Mỹ.
24 Tháng Mười Hai 2019
Nhóm công tác quốc tế về xung đột miền đông Ukraine đã thống nhất thỏa thuận trao đổi tù nhân mới giữa Moskva và Kiev vào cuối năm 2019.