Microsoft: Nhiều Người Đang Chuyển Từ Mac Sang Surface Hơn Bao Giờ Hết

15 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 22411)
Microsoft: Nhiều Người Đang Chuyển Từ Mac Sang Surface Hơn Bao Giờ Hết
blank
Dường như những chiến dịch quảng cáo Surface nhắm vào người dùng Mac gần đây của Microsoft đang được đền đáp. Trung tuần tháng 12/2016, Microsoft tuyên bố tháng 11 là tháng có doanh số tiêu dùng Surface cao nhất trong lịch sử. Một phần của thành công tới từ doanh số vượt trội của Surface Pro 4 trong ngày hội mua sắm Black Friday.

Microsoft không cung cấp số liệu cụ thể, nhưng công ty tự tin tuyên bố rằng: “Tỷ lệ người dùng bỏ Mac chuyển sang Surface chưa bao giờ cao như hiện nay”. Microsoft cho rằng sự thất vọng của MacBook Pro mới cùng chương trình ưu đãi đổi Macbook lấy Surface mà hãng cung cấp đã lôi cuốn khách hàng chuyển sang Surface.


Microsoft đã từ chối cung cấp số liệu chi tiết về chương trình đổi MacBook lấy Surface nhưng chia sẻ rằng chương trình cũng đang thành công hơn bao giờ hết.  Ngoài ra, Microsoft cũng đang mở rộng thị trường cho Surface Book with Performance Base. Đây là phiên bản Surface Book với cấu hình cao nhất, hiện đã có mặt tại Úc, New Zealand và sẽ có mặt tại các thị trường Áo, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh trong quý tiếp theo. Microsoft không công bố doanh số của Surface Studio và thời điểm máy có mặt tại những thị trường bên ngoài nước Mỹ.
57Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, giới chức New Zealand đặt hàng 120 mét vuông da người từ Mỹ để chữa bỏng cho các nạn nhân trong vụ núi lửa đảo White phun trào.
14 Tháng Mười Hai 2019
nguồn tin từ ông Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có đến 4 chiếc iPhone mới được công bố vào khoảng mùa thu năm 2020, chi phí sản xuất tăng từ 30 - 100 USD so với hiện nay
14 Tháng Mười Hai 2019
Sau khi Grigory Rodchenkov trốn sang Mỹ, ông cung cấp thông tin cáo buộc Nga đứng sau chương trình doping, khiến họ bị cấm dự các kỳ Olympic.
14 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ truy tố hai công dân Canada về tội gián điệp, động thái được cho là trả đũa vụ Canada bắt bà Mạnh Vãn Chu.
14 Tháng Mười Hai 2019
Đảo Mageshima có thể trở thành căn cứ vững chắc trên biển của quân đội Mỹ, Nhật đối phó với nguy cơ nổ ra xung đột trong khu vực.
14 Tháng Mười Hai 2019
Quốc hội Ấn Độ thông qua dự luật cấp quyền công dân cho người nhập cư từ ba nước Afghanistan, Bangladesh và Pakistan, nhưng không gồm người Hồi giáo.