Microsoft: Nhiều Người Đang Chuyển Từ Mac Sang Surface Hơn Bao Giờ Hết

15 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 22599)
Microsoft: Nhiều Người Đang Chuyển Từ Mac Sang Surface Hơn Bao Giờ Hết
blank
Dường như những chiến dịch quảng cáo Surface nhắm vào người dùng Mac gần đây của Microsoft đang được đền đáp. Trung tuần tháng 12/2016, Microsoft tuyên bố tháng 11 là tháng có doanh số tiêu dùng Surface cao nhất trong lịch sử. Một phần của thành công tới từ doanh số vượt trội của Surface Pro 4 trong ngày hội mua sắm Black Friday.

Microsoft không cung cấp số liệu cụ thể, nhưng công ty tự tin tuyên bố rằng: “Tỷ lệ người dùng bỏ Mac chuyển sang Surface chưa bao giờ cao như hiện nay”. Microsoft cho rằng sự thất vọng của MacBook Pro mới cùng chương trình ưu đãi đổi Macbook lấy Surface mà hãng cung cấp đã lôi cuốn khách hàng chuyển sang Surface.


Microsoft đã từ chối cung cấp số liệu chi tiết về chương trình đổi MacBook lấy Surface nhưng chia sẻ rằng chương trình cũng đang thành công hơn bao giờ hết.  Ngoài ra, Microsoft cũng đang mở rộng thị trường cho Surface Book with Performance Base. Đây là phiên bản Surface Book với cấu hình cao nhất, hiện đã có mặt tại Úc, New Zealand và sẽ có mặt tại các thị trường Áo, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh trong quý tiếp theo. Microsoft không công bố doanh số của Surface Studio và thời điểm máy có mặt tại những thị trường bên ngoài nước Mỹ.
57Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.