Microsoft: Nhiều Người Đang Chuyển Từ Mac Sang Surface Hơn Bao Giờ Hết

15 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 22615)
Microsoft: Nhiều Người Đang Chuyển Từ Mac Sang Surface Hơn Bao Giờ Hết
blank
Dường như những chiến dịch quảng cáo Surface nhắm vào người dùng Mac gần đây của Microsoft đang được đền đáp. Trung tuần tháng 12/2016, Microsoft tuyên bố tháng 11 là tháng có doanh số tiêu dùng Surface cao nhất trong lịch sử. Một phần của thành công tới từ doanh số vượt trội của Surface Pro 4 trong ngày hội mua sắm Black Friday.

Microsoft không cung cấp số liệu cụ thể, nhưng công ty tự tin tuyên bố rằng: “Tỷ lệ người dùng bỏ Mac chuyển sang Surface chưa bao giờ cao như hiện nay”. Microsoft cho rằng sự thất vọng của MacBook Pro mới cùng chương trình ưu đãi đổi Macbook lấy Surface mà hãng cung cấp đã lôi cuốn khách hàng chuyển sang Surface.


Microsoft đã từ chối cung cấp số liệu chi tiết về chương trình đổi MacBook lấy Surface nhưng chia sẻ rằng chương trình cũng đang thành công hơn bao giờ hết.  Ngoài ra, Microsoft cũng đang mở rộng thị trường cho Surface Book with Performance Base. Đây là phiên bản Surface Book với cấu hình cao nhất, hiện đã có mặt tại Úc, New Zealand và sẽ có mặt tại các thị trường Áo, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh trong quý tiếp theo. Microsoft không công bố doanh số của Surface Studio và thời điểm máy có mặt tại những thị trường bên ngoài nước Mỹ.
57Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.