Nvidia Rò Rỉ Thêm Thông Tin Về GTX 1080 Ti Và GTX 980 Ti

21 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 25254)
Nvidia Rò Rỉ Thêm Thông Tin Về GTX 1080 Ti Và GTX 980 Ti
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Nvidia đã tiết lộ thêm một số chi tiết trong dự định mới nhất về sản phẩm GTX 1080 Ti của hãng, kèm theo tùy chọn gói "Club GeForce Elite" hoàn toàn mới. Theo đó, Nividia đang đăng thông tin tìm kiếm vị trí giám đốc kinh doanh, và đã vô tình để lộ ra một số thông tin về thiết bị xử lý đồ họa tiếp theo của công ty.

Cụ thể, vị trí mà Nvidia đang tuyển dụng được dành cho mảng phát triển GeForce Experience - công cụ tối ưu hóa tác vụ chơi game và những dịch vụ cùng công nghệ liên quan. Điều này đã chỉ ra kế hoạch về chương trình ghi danh "Club GeForce Elite", với chi phí 10 USD/tháng, cho phép các game thủ được trải nghiệm những gói game miễn phí được xoay vòng ngẫu nhiên theo quý, cùng xác suất được nhận những phần quà giá trị về gear, phí tặng kèm cũng như danh hiệu, vật phẩm cao cấp trong game.

Qua đó, một số thông tin nhỏ về việc người có số điểm thu thập cao nhất sẽ được tặng một chiếc GTX 1080 Ti hoặc đối với những người đã sở hữu 980 Ti như hiện nay, họ sẽ được nâng cấp gói ưu đái giảm giá hấp dẫn các dịch vụ mua hàng trong tương lai, trong đó có bao gồm cả GTX 1080 Ti.

Được biết, Nvidia cũng từng nhận được chỉ trích vì yêu cầu người dùng phải ghi danh kèm cả email cá nhân trong phiên bản cập nhật mới của GeForce Experience. Đồng thời, một thành viên trên Reddit cũng khẳng định công ty đang tự ý thu thập dữ liệu liên quan đến người dùng dành cho những mục đích khác.

Về dòng GTX 1080 Ti, đây cũng là sản phẩm không hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của đa số người dùng công nghệ trong thời gian tới. AMD sẽ giới thiệu dòng card Vega cao cấp vào quý 1 hoặc quý 2 năm 2017. Còn Nvidia có vẻ như sẽ thận trọng theo dõi xem hiệu năng và sự thể hiện của đối thủ, trước khi quyết định tung ra dòng sản phẩm át chủ bài đối đầu của mình.
522Vote
43Vote
311Vote
210Vote
14Vote
3.650
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.