Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Chế Độ Beast Mode

22 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 24335)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Chế Độ Beast Mode
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung đã ghi danh bằng sáng chế cho chế độ có tên là Beast Mode. Đây là chế độ tăng tối đa hiệu năng của bộ vi xử lý, hứa hẹn sẽ giúp Galaxy S8 trở thành một siêu phẩm đáng chờ mong.

Theo đó, siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung đã lộ diện qua những thông tin rò rỉ thời gian gần đây. Trong đó có tính năng mới, chưa từng xuất hiện trên bất kỳ dòng smartphone nào, sẽ được tích hợp trên Galaxy S8.

Trang tin GalaxyClub.nl của Hà Lan cho biết, Galaxy S8 sẽ được Samsung trang bị tính năng có tên gọi “Beast Mode”. Hiện chưa có nhiều chi tiết mô tả tính năng mới, nhưng cơ bản có thể tưởng tượng nó giống như tính năng thể thao của những chiếc siêu xe. Khi được kích hoạt, Beats Mode sẽ biến Galaxy S8 trở thành một “quái thú” với sức mạnh xử lý vượt trội hơn hẳn so với chế độ bình thường. Và Beats Mode sẽ đối lập với chế độ tiết kiệm Battery Saving Mode trên smartphone của Samsung.


Với việc tăng tối đa hiệu năng xử lý của phần cứng, người dùng sẽ phải đánh đổi bằng việc dung lượng pin tiêu tốn nhiều hơn. Nhưng đổi lại, thiết bị có thể xử lý mượt mà những trò chơi đòi hỏi cấu hình cao hay những ứng dụng đòi hỏi khả năng xử lý mạnh mẽ.

Ngoài ra, Galaxy S8 dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm và một phiên bản trang bị chip Exynos mới nhất của Samsung. Cả 2 vi xử lý đều được xây dựng trên nền tảng 10nm mới nhất.

Khi ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Apple vẫn luôn tự hào với sức mạnh của chip xử lý A10 của hãng. Đây cũng là con chip di động mạnh nhất hiện nay với điểm hiệu năng vượt trội. Nhưng với chế độ Beats Mode, Galaxy S8 của Samsung sẽ có thể vượt lên một bước trong cuộc đua hiệu năng trong năm 2017.
512Vote
41Vote
37Vote
25Vote
16Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, các khách hàng Mỹ đã nộp đơn kiện Apple vì không thông báo rõ ràng với người dùng việc hãng sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để lưu trữ dữ liệu iCloud.
20 Tháng Tám 2019
Thuốc lá điện tử (e-cig và vape) đang được sử dụng rộng rãi, thay thế cho thuốc lá truyền thống vì chúng được cho rằng có thể giảm thiểu tác hại đối với bản thân người sử dụng cũng như những người xung quanh. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 08/2019, những trường hợp cấp cứu bị nghi ngờ có liên quan đến thuốc lá điện tử ngày càng gia tăng.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, công ty bảo mật Trend Micro cho biết đã phát hiện ra 85 ứng dụng khả nghi từng được tải về hơn 8 triệu lần từ Google Play - tất cả trong số đó đã bị loại bỏ khỏi cửa hàng ứng dụng của Google.
19 Tháng Tám 2019
Từ lâu, ông Trump đã đe dọa sẽ áp thuế quan lên các hàng điện tử nhập khẩu từ Trung Quốc, lần gần đây là mức thuế 10% với danh mục hàng hóa chịu thuế bao trùm lên hầu hết các dòng sản phẩm của Apple. Điều này được xem như động thái trả đũa lại chính phủ Trung Quốc vì các cuộc đàm phán thương mại thất bại.
19 Tháng Tám 2019
Theo một nghiên cứu mới, khoảng 100 núi lửa từ thời kỉ Jura đã được phát hiện bên dưới vùng dầu mỏ ở giữa Australia.
19 Tháng Tám 2019
Mùa hè năm 2019 là thời điểm phá vỡ nhiều kỷ lục về nhiệt độ trên thế giới. Nhiệt độ tại các nước Châu Âu liên tục vượt kỷ lục, nhiều người chết về nắng nóng, thậm chí là ở những quốc gia nổi tiếng là có khí hậu ôn hòa.