Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Chế Độ Beast Mode

22 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 24339)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Chế Độ Beast Mode
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung đã ghi danh bằng sáng chế cho chế độ có tên là Beast Mode. Đây là chế độ tăng tối đa hiệu năng của bộ vi xử lý, hứa hẹn sẽ giúp Galaxy S8 trở thành một siêu phẩm đáng chờ mong.

Theo đó, siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung đã lộ diện qua những thông tin rò rỉ thời gian gần đây. Trong đó có tính năng mới, chưa từng xuất hiện trên bất kỳ dòng smartphone nào, sẽ được tích hợp trên Galaxy S8.

Trang tin GalaxyClub.nl của Hà Lan cho biết, Galaxy S8 sẽ được Samsung trang bị tính năng có tên gọi “Beast Mode”. Hiện chưa có nhiều chi tiết mô tả tính năng mới, nhưng cơ bản có thể tưởng tượng nó giống như tính năng thể thao của những chiếc siêu xe. Khi được kích hoạt, Beats Mode sẽ biến Galaxy S8 trở thành một “quái thú” với sức mạnh xử lý vượt trội hơn hẳn so với chế độ bình thường. Và Beats Mode sẽ đối lập với chế độ tiết kiệm Battery Saving Mode trên smartphone của Samsung.


Với việc tăng tối đa hiệu năng xử lý của phần cứng, người dùng sẽ phải đánh đổi bằng việc dung lượng pin tiêu tốn nhiều hơn. Nhưng đổi lại, thiết bị có thể xử lý mượt mà những trò chơi đòi hỏi cấu hình cao hay những ứng dụng đòi hỏi khả năng xử lý mạnh mẽ.

Ngoài ra, Galaxy S8 dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm và một phiên bản trang bị chip Exynos mới nhất của Samsung. Cả 2 vi xử lý đều được xây dựng trên nền tảng 10nm mới nhất.

Khi ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Apple vẫn luôn tự hào với sức mạnh của chip xử lý A10 của hãng. Đây cũng là con chip di động mạnh nhất hiện nay với điểm hiệu năng vượt trội. Nhưng với chế độ Beats Mode, Galaxy S8 của Samsung sẽ có thể vượt lên một bước trong cuộc đua hiệu năng trong năm 2017.
512Vote
41Vote
37Vote
25Vote
16Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.