Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Chế Độ Beast Mode

22 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 24381)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Chế Độ Beast Mode
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung đã ghi danh bằng sáng chế cho chế độ có tên là Beast Mode. Đây là chế độ tăng tối đa hiệu năng của bộ vi xử lý, hứa hẹn sẽ giúp Galaxy S8 trở thành một siêu phẩm đáng chờ mong.

Theo đó, siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung đã lộ diện qua những thông tin rò rỉ thời gian gần đây. Trong đó có tính năng mới, chưa từng xuất hiện trên bất kỳ dòng smartphone nào, sẽ được tích hợp trên Galaxy S8.

Trang tin GalaxyClub.nl của Hà Lan cho biết, Galaxy S8 sẽ được Samsung trang bị tính năng có tên gọi “Beast Mode”. Hiện chưa có nhiều chi tiết mô tả tính năng mới, nhưng cơ bản có thể tưởng tượng nó giống như tính năng thể thao của những chiếc siêu xe. Khi được kích hoạt, Beats Mode sẽ biến Galaxy S8 trở thành một “quái thú” với sức mạnh xử lý vượt trội hơn hẳn so với chế độ bình thường. Và Beats Mode sẽ đối lập với chế độ tiết kiệm Battery Saving Mode trên smartphone của Samsung.


Với việc tăng tối đa hiệu năng xử lý của phần cứng, người dùng sẽ phải đánh đổi bằng việc dung lượng pin tiêu tốn nhiều hơn. Nhưng đổi lại, thiết bị có thể xử lý mượt mà những trò chơi đòi hỏi cấu hình cao hay những ứng dụng đòi hỏi khả năng xử lý mạnh mẽ.

Ngoài ra, Galaxy S8 dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm và một phiên bản trang bị chip Exynos mới nhất của Samsung. Cả 2 vi xử lý đều được xây dựng trên nền tảng 10nm mới nhất.

Khi ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Apple vẫn luôn tự hào với sức mạnh của chip xử lý A10 của hãng. Đây cũng là con chip di động mạnh nhất hiện nay với điểm hiệu năng vượt trội. Nhưng với chế độ Beats Mode, Galaxy S8 của Samsung sẽ có thể vượt lên một bước trong cuộc đua hiệu năng trong năm 2017.
512Vote
41Vote
37Vote
25Vote
16Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.