Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Chế Độ Beast Mode

22 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 24448)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Chế Độ Beast Mode
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung đã ghi danh bằng sáng chế cho chế độ có tên là Beast Mode. Đây là chế độ tăng tối đa hiệu năng của bộ vi xử lý, hứa hẹn sẽ giúp Galaxy S8 trở thành một siêu phẩm đáng chờ mong.

Theo đó, siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung đã lộ diện qua những thông tin rò rỉ thời gian gần đây. Trong đó có tính năng mới, chưa từng xuất hiện trên bất kỳ dòng smartphone nào, sẽ được tích hợp trên Galaxy S8.

Trang tin GalaxyClub.nl của Hà Lan cho biết, Galaxy S8 sẽ được Samsung trang bị tính năng có tên gọi “Beast Mode”. Hiện chưa có nhiều chi tiết mô tả tính năng mới, nhưng cơ bản có thể tưởng tượng nó giống như tính năng thể thao của những chiếc siêu xe. Khi được kích hoạt, Beats Mode sẽ biến Galaxy S8 trở thành một “quái thú” với sức mạnh xử lý vượt trội hơn hẳn so với chế độ bình thường. Và Beats Mode sẽ đối lập với chế độ tiết kiệm Battery Saving Mode trên smartphone của Samsung.


Với việc tăng tối đa hiệu năng xử lý của phần cứng, người dùng sẽ phải đánh đổi bằng việc dung lượng pin tiêu tốn nhiều hơn. Nhưng đổi lại, thiết bị có thể xử lý mượt mà những trò chơi đòi hỏi cấu hình cao hay những ứng dụng đòi hỏi khả năng xử lý mạnh mẽ.

Ngoài ra, Galaxy S8 dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm và một phiên bản trang bị chip Exynos mới nhất của Samsung. Cả 2 vi xử lý đều được xây dựng trên nền tảng 10nm mới nhất.

Khi ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Apple vẫn luôn tự hào với sức mạnh của chip xử lý A10 của hãng. Đây cũng là con chip di động mạnh nhất hiện nay với điểm hiệu năng vượt trội. Nhưng với chế độ Beats Mode, Galaxy S8 của Samsung sẽ có thể vượt lên một bước trong cuộc đua hiệu năng trong năm 2017.
512Vote
41Vote
37Vote
25Vote
16Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
17 Tháng Tư 2019
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ.
17 Tháng Tư 2019
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
17 Tháng Tư 2019
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6.