HMD Sẽ Ra Mắt Ít Nhất 5 Smartphone Thương Hiệu Nokia Đến Q3/2017

27 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 23447)
HMD Sẽ Ra Mắt Ít Nhất 5 Smartphone Thương Hiệu Nokia Đến Q3/2017
blank
Đến hạ tuần tháng 12/2016, đã có nhiều thông tin về kế hoạch đưa nhãn hiệu smartphone Nokia quay lại thị trường của HMD Global Oy.

HMD Global Oy là một startup Phần Lan, được Nokia Technologies nhượng quyền độc quyền phát triển và sản xuất toàn bộ danh mục sản phẩm mang thương hiệu Nokia từ điện thoại phổ thông đến smartphone, máy tính bảng trong khoảng 10 năm tới.

Theo các nguồn tin trang Digitimes tiếp cận được, có thể sẽ có 4 mẫu smartphone Nokia mới được lên kế hoạch ra mắt trong Q2 và Q3/2017. Số lượng 4 mẫu là chưa bao gồm thiết bị đầu tiên, có tên gọi có thể là Nokia D1C hoặc Nokia DIC, vốn được đoán là sẽ xuất hiện ngay tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào tháng 02/2017, với 2 phiên bản.


Hiện chưa thể xác định 4 mẫu smartphone mới sẽ là 4 smartphone riêng biệt, hay chỉ là các phiên bản khác nhau của 2 mẫu, mà khác biệt chủ yếu là về dung lượng RAM và bộ nhớ trong. Tuy nhiên, kích thước của các thiết bị có thể sẽ trải dài từ 5 inch tới 5.7 inch, và độ phân giải sẽ là Full HD hoặc Quad HD với tấm nền được sản xuất bởi LG, CTC và Innolux. Đối tác sản xuất quan trọng của các mẫu smartphone Nokia mới là Foxconn, hay còn được gọi là FIH Mobile.
524Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, CEO Amazon, Jeff Bezos đã công bố thông tin về việc ly hôn với vợ, bà MacKenzie sau 25 năm chung sống. Vậy, vụ việc ảnh hưởng ra sao đến công ty của Jeff Bezos?
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Huawei vừa đệ đơn kiện InterDigital, một công ty Mỹ, tại Trung Quốc. InterDigital là công ty chuyên cấp phép danh mục đầu tư các bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến công nghệ không dây.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tập đoàn Microchip Technology thông qua công ty con Microsemi công bố bộ công cụ phát triển AcuEdge ZLK38AVS cho dịch vụ giọng nói Alexa (AVS) của Amazon.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo trang Trend Micro, có tới hơn 9 triệu người dùng Android đã bị "lừa" cài đặt 85 ứng dụng có chứa phần mềm quảng cáo ngay trên Google Play. Các ứng dụng đa số là trò chơi, TV và ứng dụng giả lập điều khiển từ xa. Phần mềm quảng cáo chứa bên trong các ứng dụng có thể tự động mở quảng cáo toàn màn hình, quảng cáo bị ẩn và quảng cáo chạy trong nền với mục đích tạo ra những khoản lợi nhuận to lớn cho nhà phát triển, khiến người dùng vô cùng khó chịu.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Kroger, chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất nước Mỹ, đã hợp tác với Microsoft để xây dựng hai cửa hàng tạp hóa công nghệ cao. Các cửa hàng được đặt tại Washington và Ohio, sẽ có các kệ hàng với nhãn dán kỹ thuật số và các camera nhận diện hình ảnh, với mục đích tạo ra một môi trường bán lẻ trong đó cả khách hàng và các nhân viên cửa hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những món đồ cần thiết. Hai công ty còn hi vọng sẽ sử dụng các bảng chỉ dẫn kỹ thuật số để bán các quảng cáo hướng đối tượng dựa trên đặc điểm nhân khẩu học khách hàng.