Qualcomm Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Snapdragon 835 Ở CES 2017

31 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 19453)
Qualcomm Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Snapdragon 835 Ở CES 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, trên Twitter, Qualcomm đã chính thức thông báo sẽ ra mắt dòng sản phẩm vi xử lý flagship Snapdragon 835 tại sự kiện CES 2017. Snapdragon 835 là dòng vi xử lý đang được mong chờ nhất hiện nay, vì nó sẽ ra mắt cùng công nghệ Quick Charge 4, cho thiết bị 5 giờ sử dụng với chỉ 5 phút sạc.

Qualcomm cho biết, những smartphone được trang bị Snapdragon835 sẽ được cung cấp điện từ 0 – 50% chỉ trong 15 phút. Công ty còn đưa ra số liệu chỉ ra rằng cứ 4 người dùng smartphone thì có 1 người than phiền rằng thời gian sạc pin của điện thoại là quá lâu, nên những kỹ sư của Qualcomm đã đặt mục tiêu giải quyết vấn đề rút ngắn thời gian sạc pin lên hàng đầu.

Qualcomm Snapdragon 835 hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng cao, ổn định và thời lượng pin tốt dành cho cả hai loại thiết bị được trang bị cổng USB Type C hay chuẩn microUSB. Vi xử lý mới của Qualcomm cũng sẽ chia dòng điện được sạc một cách hiệu quả hơn để có được khả năng tản nhiệt tốt hơn, giúp thời gian sạc sẽ nhanh hơn.

Ngoài ra còn có INOV (Intelligent Negotiation for Optimum Voltage) – một thuật toán đảm bảo dòng điện nạp vào đúng với mức năng lượng mà smartphone cần và không dựa nhiều vào việc tăng điện áp nạp.

Được biết, Snapdragon 835 là vi xử lý 8 nhân, sẽ có xung nhịp đạt 2.2 GHz với chip đồ họa GPU Adreno 540 mới, mạnh mẽ hơn 30% và tiết kiệm điện năng hơn 40% so với Adreno 530. Samsung Galaxy S8 và LG G6 sẽ là những thiết bị đầu tiên được trang bị vi xử lý mới của Qualcomm.
57Vote
42Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.913
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.