[CES 2017]: Dell Ra Mắt Màn Hình Siêu Mỏng 27 Inch

03 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 26380)
[CES 2017]: Dell Ra Mắt Màn Hình Siêu Mỏng 27 Inch
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, Dell chính thức ra mắt màn hình 27 Ultrathin Monitor với cả 4 viền đều mỏng, đây là một bước cải tiến so với thiết kế 3 viền mỏng 1 viền dày của các màn hình thuộc dòng U của công ty hiện đang phát hành trên thị trường.

Với màn hình mới, các nút điều khiển sẽ được chuyển xuống phần chân đế chứ không còn nằm trên viền, trong khi đó phần đế sẽ nối với tấm nền bằng một miếng kim loại cong. Dell gọi đây là màn hình “có thiết kế tổng quan mỏng nhất thế giới”, hiện chưa rõ những tiêu chí dùng để xét.


Dell 27 Ultrathin hỗ trợ chuẩn HDR10, hứa hẹn mang lại dải tương phản rộng, màu sắc tốt và sâu bao phủ 99% dải RGB, góc nhìn rộng và đồng nhất. Màn hình có độ phân giải Quad HD 2560 x 1440 pixel. Ngoài ra, màn hình mới của Dell còn được tích hợp sẵn cổng USB-C, người dùng chỉ cần dùng 1 sợi cáp cho cả nguồn, data và hình ảnh. Dell 27 Ultrathin Monitor (tên mã S2718D) sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 23/03/2017, với giá 699 USD.
5121Vote
431Vote
36Vote
214Vote
120Vote
4.1192
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Hợp tác với các nhà nghiên cứu đến từ Viện Công nghệ California, Mỹ, và Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực của NASA, Honda hiện đang phát triển một loại pin hóa học mới hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể so với công nghệ pin hiện hành. Honda cho biết dự án của hãng sẽ mở đường cho sự ra đời của thế hệ pin với mật độ năng lượng cao hơn rất nhiều, đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng gia tăng nhờ giải pháp khắc phục giới hạn về nhiệt độ của pin hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Năm 1970, NASA đã phóng lên vũ trụ vài tấm bản đồ tiết lộ vị trí của Trái Đất trên tổng cộng 4 con tàu, để qua đó hy vọng rằng người ngoài hành tinh sẽ tìm được và liên lạc với chúng ta. Một trong số đó là Voyager 2, khởi hành từ năm 1977.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo trang Reuters, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế. Kết quả là Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường Trung Quốc.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Apple, Google, Microsoft cùng các hãng công nghệ khác đã cùng nhau lên án dự luật vừa được Hạ viện Úc thông qua tuần trước liên quan đến dữ liệu mã hóa của người dùng.
11 Tháng Mười Hai 2018
Hai vụ tấn công vào máy chủ của khách sạn Marriott và Quora lại một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của bảo mật thông tin trong thời đại thương mại điện tử, và điều quan trọng nhất bây giờ là, không cần biết quý vị có sử dụng hai dịch vụ của Marriott hay trả lời câu hỏi của Quora hay không, hãy đổi hết mật mã tài khoản Facebook, YouTube, Gmail, tất cả những trang web mình đang dùng ngay lập tức.
11 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ nhận diện gương mặt cực kỳ tinh vi là điểm chủ chốt của rất nhiều chính sách an ninh nghiêm ngặt đã, đang và sẽ được triển khai tại Trung Quốc. Với hơn 200 triệu camera giám sát - nhiều gấp 4 lần số lượng camera giám sát tương ứng ở Mỹ - các hệ thống nhận diện gương mặt của Trung Quốc có thể theo dõi hành tung của nhiều đối tượng trong diện nghi vấn của Chính phủ, ngăn chặn xâm nhập vào các tổ hợp nhà ở, và bêu xấu những người vi phạm luật giao thông bằng cách đưa gương mặt họ lên các bảng quảng cáo khổng lồ đặt ở những khu phố lớn đông người qua lại.