LG Ra Mắt Tone Studio

04 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 27311)
LG Ra Mắt Tone Studio
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, trong sự kiện CES 2017, LG đã trình diễn một sản phẩm khá độc đáo, chiếc tai nghe kiêm loa di động Tone Studio.

Theo đó, Tone Studio thật sự là một loa ngoài khá tốt, nó bao gồm 4 loa, trong đó, 2 loa ở mặt trên sẽ đảm nhiệm phần mid và treble, và hai loa ở mặt dưới sẽ tập trung vào phần bass. Tone Studio kết nối và hoạt động với nguồn phát âm thanh rất đơn giản, cũng như những tai nghe Bluetooth thông thường. Sau khi kết nối, người dùng chỉ cần chơi nhạc theo ý thích.

LG cho biết, chất lượng âm thanh của Tone Studio khá ổn. Khi chỉnh mức âm lượng cao nhất, người dùng có thể nghe được dù trong môi trường đông đúc ồn ào như các sự kiện. Ngoài ra, loa cũng có khả năng tái tạo âm thanh vòm do được tích hợp công nghệ DTS.


Cùng với chất lượng âm thanh tốt, Tone Studio cũng rất linh động. Nếu người dùng không muốn vừa đi đường vừa nghe nhạc bằng loa ngoài, có thể sử dụng tai nghe tích hợp trên loa. Người dùng còn có thể kết nối Tone Studio với laptop qua cổng AUX. Kết nối có dây sẽ cho phép sử dụng hết khả năng của DAC 32-bit trên Tone Studio.

Khuyết điểm nhỏ là tiếng bass của Tone Studio không được tốt, không thích hợp với người dùng thường nghe những loại nhạc sôi động. LG chưa đưa ra mức giá cụ thể cho Tone Studio, dự kiến sẽ rơi vào khoảng 220 USD đến 240 USD. Sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 03/2017.
5119Vote
44Vote
321Vote
223Vote
117Vote
4184
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, CEO Amazon, Jeff Bezos đã công bố thông tin về việc ly hôn với vợ, bà MacKenzie sau 25 năm chung sống. Vậy, vụ việc ảnh hưởng ra sao đến công ty của Jeff Bezos?
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Huawei vừa đệ đơn kiện InterDigital, một công ty Mỹ, tại Trung Quốc. InterDigital là công ty chuyên cấp phép danh mục đầu tư các bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến công nghệ không dây.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tập đoàn Microchip Technology thông qua công ty con Microsemi công bố bộ công cụ phát triển AcuEdge ZLK38AVS cho dịch vụ giọng nói Alexa (AVS) của Amazon.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo trang Trend Micro, có tới hơn 9 triệu người dùng Android đã bị "lừa" cài đặt 85 ứng dụng có chứa phần mềm quảng cáo ngay trên Google Play. Các ứng dụng đa số là trò chơi, TV và ứng dụng giả lập điều khiển từ xa. Phần mềm quảng cáo chứa bên trong các ứng dụng có thể tự động mở quảng cáo toàn màn hình, quảng cáo bị ẩn và quảng cáo chạy trong nền với mục đích tạo ra những khoản lợi nhuận to lớn cho nhà phát triển, khiến người dùng vô cùng khó chịu.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Kroger, chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất nước Mỹ, đã hợp tác với Microsoft để xây dựng hai cửa hàng tạp hóa công nghệ cao. Các cửa hàng được đặt tại Washington và Ohio, sẽ có các kệ hàng với nhãn dán kỹ thuật số và các camera nhận diện hình ảnh, với mục đích tạo ra một môi trường bán lẻ trong đó cả khách hàng và các nhân viên cửa hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những món đồ cần thiết. Hai công ty còn hi vọng sẽ sử dụng các bảng chỉ dẫn kỹ thuật số để bán các quảng cáo hướng đối tượng dựa trên đặc điểm nhân khẩu học khách hàng.