Samsung SDI Vẫn Sẽ Sản Xuất Pin Cho Galaxy S8

06 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 24924)
Samsung SDI Vẫn Sẽ Sản Xuất Pin Cho Galaxy S8
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, theo một số nguồn tin nội bộ, Samsung đã xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy nổ của Note7 không phải do pin, nên hãng vẫn sẽ tiếp tục sử dụng pin được Samsung SDI sản xuất cho các thiết bị trong tương lai.

Như vậy, trong năm 2017, các dòng sản phẩm mới của Samsung vẫn sẽ sử dụng nguồn cung cấp pin là Samsung SDI, chứ không phải là LG hay TDK như những tin đồn trước đó không lâu. Ngoài ra, các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A-series (2017) được bán ra tại Nga và Malaysia trong tháng 01/2017 cũng sẽ trang bị pin do Samsung SDI sản xuất.


Một nhân viên của Samsung chia sẻ: “Pin của SDI sẽ được trang bị trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A 2017. Dù đây không phải nguồn cung cấp duy nhất, nhưng sẽ là nhà sản xuất pin chính cho hầu hết các thiết bị của Samsung”

Samsung SDI từng tuyên bố sẽ là một trong số các đơn vị sản xuất pin cho chiếc flagship Galaxy S8. Có thể thấy Samsung vẫn rất tự tin vào pin của Samsung SDI khi sử dụng trên dòng sản phẩm quan trọng nhất của hãng. Hy vọng đây sẽ là một quyết định đúng đắn của Samsung.
539Vote
42Vote
39Vote
25Vote
17Vote
462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
21 Tháng Giêng 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
20 Tháng Giêng 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
20 Tháng Giêng 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
19 Tháng Giêng 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
19 Tháng Giêng 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.