[CES 2017]: Intel Ra Mắt Máy Tính Nhỏ Gọn Như Thẻ Tín Dụng

06 Tháng Giêng 201712:26 SA(Xem: 26912)
[CES 2017]: Intel Ra Mắt Máy Tính Nhỏ Gọn Như Thẻ Tín Dụng
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, tại sự kiện CES 2017, Intel đã chính thức ra mắt Intel Compute Card – mẫu máy tính có kích thước ngang ngửa với một chiếc thẻ tín dụng.

Theo đó, Intel Compute Card có chiều dài 9.3 cm, chiều rộng 5.58 cm, dày chỉ 5 mm. Đây là chiếc máy tính nhỏ gọn và mỏng nhất mà Intel từng sản xuất. Tuy nhiên, Intel Copute Card không dành cho thị trường tiêu dùng phổ thông, mà Intel hướng đến đối tượng khách hàng là những nhà phát triển đang muốn tích hợp một máy tính với vi xử lý Intel vào các sản phẩm smartphone, hệ thống bảo vệ hay các thiết bị Internet of Things khác.


Được biết, Intel Compute Card dự kiến sẽ được bán ra từ giữa năm 2017, thông tin về mức giá và cấu hình cụ thể hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều khả năng thiết bị sẽ sử dụng một phiên bản vi xử lý thế hệ thứ 7 Intel Core Kaby Lake tiêu thụ ít điện năng và có khả năng kết nối WiFi, Bluetooth cùng với tùy chọn I/O đa dạng.
527Vote
413Vote
319Vote
225Vote
122Vote
3106
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
21 Tháng Giêng 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
20 Tháng Giêng 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
20 Tháng Giêng 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
19 Tháng Giêng 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
19 Tháng Giêng 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.