ODG R-8 Và R-9: Thiết Bị Đầu Tiên Sở Hữu Snapdragon 835

06 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 24729)
ODG R-8 Và R-9: Thiết Bị Đầu Tiên Sở Hữu Snapdragon 835
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, sau khi Qualcomm công bố sản phẩm vi xử lý mới Snapdragon 835 tại triển lãm CES 2017, nhà sản xuất kính thông minh Osterhout Design Group (ODG) cũng đã giới thiệu 2 thiết bị mới hỗ trợ các dịch vụ thực tế ảo và thực tế tăng cường: Smartglasses ODG R-8 và R-9.

Theo đó, R-8 và R-9 là hai mẫu kính thông minh hỗ trợ thực tế ảo và thực tế tăng cường đầu tiên của hãng dành cho thị trường người tiêu dùng phổ thông. R-8 có tầm nhìn 40 độ, chất lượng hình ảnh HD 720p, dung lượng lưu trữ 64GB, camera trước độ phân giải 1080p, đi cùng là loa stereo kép. R-8 sẽ có giá khoảng 1,000 USD. Trong khi đó, R-9 có tầm nhìn 50 độ, chất lượng hình ảnh Full-HD 1080p. R-9 có hai loa đặt gần tai, dung lượng lưu trữ 128GB, camera trước độ phân giải 13 MP, có khả năng quay 4K tốc độ 60 khung hình/giây, hoặc 1080p tốc độ 120 khung hình/giây. R-9 sẽ có giá khoảng 1,800 USD.


Ngoài việc được trang bị Snapdragon 835, R-8 và R-9 cũng có hỗ trợ bộ công cụ phát triển thực tế ảo của Qualcomm. ODG đã thu hút hơn 300,000 nhà phát triển phần mềm và tạo ra hơn 35,000 ứng dụng AR cho thiết bị. Hiện ODG đang hợp tác với 21th Century Fox để tạo ra các nội dung nhằm phục vụ cho các thiết bị của hãng.
533Vote
417Vote
320Vote
217Vote
118Vote
3.3105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Hợp tác với các nhà nghiên cứu đến từ Viện Công nghệ California, Mỹ, và Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực của NASA, Honda hiện đang phát triển một loại pin hóa học mới hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể so với công nghệ pin hiện hành. Honda cho biết dự án của hãng sẽ mở đường cho sự ra đời của thế hệ pin với mật độ năng lượng cao hơn rất nhiều, đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng gia tăng nhờ giải pháp khắc phục giới hạn về nhiệt độ của pin hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Năm 1970, NASA đã phóng lên vũ trụ vài tấm bản đồ tiết lộ vị trí của Trái Đất trên tổng cộng 4 con tàu, để qua đó hy vọng rằng người ngoài hành tinh sẽ tìm được và liên lạc với chúng ta. Một trong số đó là Voyager 2, khởi hành từ năm 1977.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo trang Reuters, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế. Kết quả là Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường Trung Quốc.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Apple, Google, Microsoft cùng các hãng công nghệ khác đã cùng nhau lên án dự luật vừa được Hạ viện Úc thông qua tuần trước liên quan đến dữ liệu mã hóa của người dùng.
11 Tháng Mười Hai 2018
Hai vụ tấn công vào máy chủ của khách sạn Marriott và Quora lại một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của bảo mật thông tin trong thời đại thương mại điện tử, và điều quan trọng nhất bây giờ là, không cần biết quý vị có sử dụng hai dịch vụ của Marriott hay trả lời câu hỏi của Quora hay không, hãy đổi hết mật mã tài khoản Facebook, YouTube, Gmail, tất cả những trang web mình đang dùng ngay lập tức.
11 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ nhận diện gương mặt cực kỳ tinh vi là điểm chủ chốt của rất nhiều chính sách an ninh nghiêm ngặt đã, đang và sẽ được triển khai tại Trung Quốc. Với hơn 200 triệu camera giám sát - nhiều gấp 4 lần số lượng camera giám sát tương ứng ở Mỹ - các hệ thống nhận diện gương mặt của Trung Quốc có thể theo dõi hành tung của nhiều đối tượng trong diện nghi vấn của Chính phủ, ngăn chặn xâm nhập vào các tổ hợp nhà ở, và bêu xấu những người vi phạm luật giao thông bằng cách đưa gương mặt họ lên các bảng quảng cáo khổng lồ đặt ở những khu phố lớn đông người qua lại.