Samsung Giới Thiệu Mẫu Máy PC All-in-One Có Tích Hợp Soundbar

12 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 22224)
Samsung Giới Thiệu Mẫu Máy PC All-in-One Có Tích Hợp Soundbar
blank
Trung tuần tháng 01/2017, Samsung ra mắt một mẫu PC All-in-One mới có tích hợp thanh soundbar. Mẫu PC All-in-One mới của Samsung chạy hệ điều hành Windows của Microsoft. Và máy cũng có tên gọi All-in-One.

Samsung All-in-One có thiết kế khá thú vị. Máy được tích hợp một soundbar, cũng là phần đế của màn hình, kiêm chức năng case cho máy. Thanh soundbar có thể chơi nhạc thông qua kết nối Bluetooth, ngay cả trong trường hợp máy tính đang tắt.

Samsung All-in-One có màn hình kích thước 24 inch, hỗ trợ cảm ứng, độ phân giải 1080p, có thể điều chỉnh độ cao hoặc nghiêng cho vừa tầm mắt người sử dụng. Máy được trang bị vi xử lí Intel Core i5-7400T xung nhịp 2.4 GHz, tùy chọn RAM 8 GB hoặc 16 GB, ổ cứng có dung lượng 1 TB nhưng chỉ có tốc độ vòng quay 5400RPM. Người dùng có thể dễ dàng thay thế, nâng cấp RAM và ổ cứng của máy.


Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ các thông tin cụ thể về giá bán và ngày phát hành của All-in-One.
515Vote
47Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.246
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (16/02/2021), thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi các cường quốc ký hiệp ước toàn cầu để đảm bảo tính minh bạch thông tin cho các đại dịch trong tương lai.
04 Tháng Hai 2021
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu loại đảng viên Cộng hòa Marjorie Greene ra khỏi hai ủy ban, vì cáo buộc truyền bá thuyết âm mưu thù hận và bạo lực.
04 Tháng Hai 2021
Cơ quan quản lý truyền thông Anh (Ofcom) thu hồi giấy phép phát sóng kênh CGTN của Trung Quốc tại nước Anh, do sai phạm trong sở hữu giấy phép.
03 Tháng Hai 2021
Theo trang DongA Ilbo của Hàn Quốc, Apple được cho là sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.
03 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Tư (03/02/2021), ngoại trưởng Antony Blinken thông báo Mỹ sẽ gia hạn hiệp ước New START với Nga thêm 5 năm, trước khi thỏa thuận hết hạn vào ngày 05/02/2021.
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021),Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã bãi nhiệm hàng trăm thành viên trong các ban cố vấn Lầu Năm Góc