Apple iPhone 8 Có Thể Sẽ Được Thiết Kế Với Khung Thép Không Gỉ

11 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 24268)
Apple iPhone 8 Có Thể Sẽ Được Thiết Kế Với Khung Thép Không Gỉ
blank
Trung tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone kế nhiệm, nhiều khả năng sẽ có tên gọi là iPhone 8, được cho là sẽ có thiết kế mới với bộ khung bằng thép không gỉ, được sản xuất theo quy trình đúc mới thay thế cho công nghệ cắt CNC, hiện đang áp dụng trên các thế hệ iPhone hiện hành.

Được biết, hợp đồng cung cấp loại linh kiện mới sẽ được do 2 đối tác đảm nhận gồm đối tác truyền thống Foxconn, và đối tác Jabil có trụ sở tại Mỹ. Thế hệ iPhone 4 trước đây cũng từng sử dụng khung thép do Foxconn và Jabil sản xuất.

Theo Digitimes, thế hệ iPhone kế nhiệm sẽ từ bỏ thiết kế khung và mặt lưng liền khối bằng nhôm hiện nay mà thay vào đó bằng hai mặt trước sau bằng kính cường lực và khung thép ở giữa. Với công nghệ đúc mới, khung thép của iPhone mới sẽ được tăng cường thêm độ cứng đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sản xuất.


Các nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple còn cho biết thêm, giá thành của công nghệ đúc mới sẽ rẻ hơn công nghệ cắt CNC hiện tại từ 30% tới 50%, nhưng việc giám sát chất lượng sẽ tăng cường và ổn định hơn.

Cũng theo các nguồn tin của Digitimes, Apple sẽ vẫn duy trì các đơn hàng liên quan tới nhiều linh kiện thuộc cấu trúc bên trong thiết bị cho những đối tác Catcher Technology và Casetek. Đối với công đoạn lắp ráp và hoàn thiện cuối cùng, ngoài hai đối tác Foxconn và Pegatron Techonology, Apple cũng sẽ bổ sung thêm Wistron – một công ty của Đài Loan.
510Vote
41Vote
32Vote
21Vote
113Vote
2.827
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.