Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Màn Hình Dẻo Trong Q3/2017

13 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 22794)
Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Màn Hình Dẻo Trong Q3/2017
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Korea Herald đưa tin, Samsung sẽ công bố các model smartphone màn hình dẻo trong Q3/2017. Dự kiến, số lượng sản xuất ban đầu cho các mẫu smartphone màn hình dẻo có thể bẻ gập ra ngoài  (fold-out) là khoảng hơn 100,000 thiết bị.

Nguồn tin cũng khẳng định, từ tháng 8/2016, Samsung đã hoàn tất quá trình phát triển các mẫu điện thoại sử dụng màn hình dẻo gập vào trong (fold-in), và đang bắt đầu phát triển các công nghệ liên quan tới mẫu thiết bị với màn hình dẻo gập ra ngoài. Lý do là vì có thể người dùng sẽ thấy khó chịu và bất tiện khi phải mở (unfold) điện thoại ra mỗi khi muốn sử dụng đối với dòng màn hình dẻo gập vào trong.

Samsung hiện đã kiểm soát được công nghệ màn hình dẻo fold-in trên thiết bị di động, nên việc hoàn tất các vấn đề liên quan tới công nghệ màn hình dẻo fold-out không phải là thách thức quá lớn.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho biết, dù xét về mặt kỹ thuật, tất cả đã có thể xem là hoàn tất, nhưng Samsung không hề đưa ra quyết định cuối cùng cụ thể nào về khả năng công bố các mẫu thiết bị với công nghệ liên quan trong năm 2017. Vì công ty vẫn cần thêm thời gian nghiên cứu về nhu cầu thị trường cũng như lợi nhuận khi thương mại hóa công nghệ mới. Nguồn tin của The Korea Herald tiết lộ: “Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra sau khi việc cải tổ lại nhân sự của bộ phận phát triển công nghệ thông tin và thiết bị viễn thông di động của Samsung được thực hiện”

Trong khi đó, LG cũng được cho là sẽ sản xuất khoảng hơn 100,000 thiết bị với màn hình dẻo fold-out trong Q4/2017. Thực tế, LG đã phát triển công nghệ màn hình dẻo từ năm 2014 và hiện đang sở hữu các công nghệ liên quan ưu việt hơn Samsung. Tuy nhiên, các sản phẩm màn hình dẻo của LG được sản xuất để bán cho các hãng khác thay vì chỉ ứng dụng trên các sản phẩm của mình như Samsung.
524Vote
47Vote
37Vote
211Vote
113Vote
3.362
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.