LG G6 Sẽ An Toàn Hơn, Không Còn Bị Quá Nhiệt

16 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 21215)
LG G6 Sẽ An Toàn Hơn, Không Còn Bị Quá Nhiệt
blank
Trung tuần tháng 01/2017, LG Electronics cho biết sẽ áp dụng công nghệ mới và thực hiện các bài kiểm tra nghiêm khắc hơn nhằm cải thiện độ an toàn của pin trên G6.

LG G6 là smartphone flagship của LG, dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2017. Các biện pháp tăng cường an toàn được đưa ra trong bối cảnh sau vụ bê bối Galaxy Note 7 của Samsung, khiến hãng phải dừng sản xuất và thu hồi sản phẩm vì nguy cơ cháy nổ. Một số sản phẩm iPhone của Apple cũng bị báo cáo pin quá nóng, khiến người dùng lo lắng.

Quay lại với thế hệ G6, LG cho biết sẽ bắt đầu sử dụng “ống dẫn nhiệt”, được làm từ đồng, có khả năng tản nhiệt nhanh chóng trên thiết bị. Ống dẫn nhiệt là thiết bị làm mát được dùng chủ yếu trong laptop và máy tính cá nhân để ngăn chặn bộ xử lý quá nóng. Chúng có thể làm giảm nhiệt độ 6%-10% bằng cách phân tán các nhiệt bên trong.


Thiết kế của LG G6 sẽ đưa các linh kiện sinh nhiệt nhiều nhất cách xa nhau nhất có thể, để ngăn cản việc tập trung nhiệt ở một khu vực. Ngoài ra, G6 còn phải trải qua các bài kiểm tra an toàn khó hơn tiêu chuẩn quốc tế. Một quan chức LG đã tiết lộ rằng, nhiệt độ thử nghiệm cao hơn 15% so với tiêu chuẩn đặt ra của Mỹ và Châu Âu. Các bài kiểm tra còn có vấn đề cào màn hình bằng móng tay sắc nhọn hoặc thả vật nặng lên từ trên cao.

Theo LG, những bài kiểm tra sẽ phức tạp hơn, mô phỏng mọi vấn đề có thể xảy ra trong thực tế như va đập liên tục, tiếp xúc với điện áp cao, áp dụng cho các linh kiện như bộ xử lý ứng dụng, màn hình, camera, máy quét vân tay…

Chiếc LG V20 được giới thiệu hồi tháng 09/2016 cũng vượt qua bài thử nghiệm MIL-STD 810G tiêu chuẩn quân đội Mỹ, cho phép sử dụng thiết bị trong tập trận hay chiến đấu.
515Vote
41Vote
310Vote
27Vote
110Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Trump cho hay Mỹ sẵn sàng trợ giúp Mexico tuyên chiến với các băng đảng ma túy để "quét sạch những con quái vật".
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook thừa nhận họ đã vô tình chia sẻ cho những nhà phát triển thuộc các bên đối tác những dữ liệu cá nhân riêng tư của người dùng trên các group kín của mạng xã hội.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft đã chứng minh được rằng ta có thể lưu trữ dữ liệu trên kính, thứ công nghệ mà ta vẫn biết là khả thi nhưng chưa thấy công ty công nghệ nào dám tuyên bố thành công.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Tài chính Mỹ đưa vào danh sách đen 9 người thân cận với Lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei, trong đó có con trai ông.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một phi công của Air Guilin bị cấm bay trọn đời sau khi hình ảnh một nữ sinh viên ngành du lịch ngồi trong buồng lái của anh lan truyền trên mạng.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tTruyền thông nhà nước Triều Tiên cho rằng Washington đang thực hiện "chính sách thù địch" khiến các cuộc đàm phán trở nên khó khăn.