CEO Sony Entertainment Hiện Đã Là Chủ Tịch Snapchat

16 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 18265)
CEO Sony Entertainment Hiện Đã Là Chủ Tịch Snapchat
blank
Trung tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Michael Lynton đã từ bỏ vị trí CEO ở Sony Entertainment để tập trung vào vai trò chủ tịch tại Snapchat.

Trước đó, ông Michael Lynton đã từng là cố vấn đáng tin cậy cho Evan Spiegel, CEO của Snapchat, và trên diễn đàn riêng của tổng công ty Snapchat kể từ năm 2013. Theo trang New York Time, ông Michael Lynton hiện đã chính thức nhận chức Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Snap Inc.

Hollywood Reporter đã đăng tải một lá thư là ông Michael Lynton gửi đến các nhân viên của Sony trước khi ra đi, trong đó có đề cập nguyên nhân rời khỏi vị trí hiện tại, là để tập trung vào phát triển bản thân thông qua vị trí chủ tịch của Snap Inc.


Trích đoạn trong thư có viết: “Như một số người đã biết, tôi đã tham gia với Snapchat từ những ngày đầu công ty được thành lập. Với đà tăng trưởng của Snapchat – trách nhiệm của tôi cũng ngày càng tăng theo. Và đây là thời điểm thích hợp để thôi thay đổi”

Quan hệ chặt chẽ của ông Lynton và Snapchat bắt đầu được thiết lập kể từ sau vụ Sony bị hack hồi tháng 12/2014. Vụ việc đã khiến hàng loạt các thông tin bí mật trong Email của Michael Lynton bị rò rỉ, bao gồm cả vụ thâu tóm bí mật Vergence Labs - starup sở hữu công nghệ tạo ra kính thông minh Spectacles hiện nay của Snapchat.
512Vote
40Vote
38Vote
26Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.