iPad Pro 10.5 Inch Có Thể Sẽ Loại Bỏ Nút Home Và Đi Cùng Pencil Mới

17 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 21375)
iPad Pro 10.5 Inch Có Thể Sẽ Loại Bỏ Nút Home Và Đi Cùng Pencil Mới
blank
Trung tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin khẳng định mẫu iPad Pro 10.5 inch sắp ra mắt của Apple sẽ có một số điểm tương đồng với iPhone 8.

Theo đó, trong năm 2017, mẫu iPad mới của Apple sẽ mang thiết kế viền màn hình mỏng, loại bỏ nút Home như trên iPhone 8. Nhờ đó, kích thước các cạnh sẽ giảm đi và kích thước màn hình của iPad Pro sẽ được tăng từ 9.7 inch lên 10.5 inch, dù vẫn sẽ có cùng chung kích thước vật lý.

Trước đó, nhiều thông tin dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPad mới trong năm 2017. Có thể model iPad 12.9 inch sẽ vẫn được giữ lại, cùng mẫu iPad 10.5 inch mới và mẫu iPad Mini màn hình 7.9 inch. Nhưng phía Apple hiện chưa chính thức xác nhận bất cứ thông tin nào liên quan tới các mẫu iPad mới.

Nguồn tin chia sẻ thêm về chiếc bút Apple Pencil phiên bản mới, sẽ được nâng cấp so với bản hiện hành. Ngoài ra, Apple Pencil mới sẽ có móc để người dùng cài vào túi áo như những chiếc bút thông thường. Apple có truyền thống tổ chức một sự kiện ra mắt iPad mới vào tháng 3 hàng năm, nhưng hiện chưa rõ kế hoạch chính thức cho năm 2017 của hãng.
548Vote
41Vote
32Vote
20Vote
13Vote
4.754
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.