Rò Rỉ Hình Ảnh Mới Của Sony Xperia XA

18 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 26451)
Rò Rỉ Hình Ảnh Mới Của Sony Xperia XA
blank
Trong tháng 12/2016, một số hình ảnh render của Sony Xperia XA mới đã bị rò rỉ. Đến trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena tiếp tục đăng tải những hình ảnh trích lại trên một trang web của Đài Loan, cho thấy rất có thể đây sẽ là phiên bản tiếp theo của chiếc smartphone "không viền" Sony Xperia XA.

Xét những hình ảnh mới, dễ dàng thấy được thiết kế tổng thể của máy sẽ không có nhiều thay đổi, vẫn là viền màn hình siêu mỏng đến mức gần như không có, phần viền trên và dưới vẫn còn khá dày, cổng microUSB được thay thế bằng USB-C. Ngoài ra, máy không có nút Home vật lý, nút nguồn cũng chỉ là một nút tròn nhỏ, nên có thể thế hệ Xperia XA mới vẫn chưa được tích hợp cảm biến vân tay.

Sony được kỳ vọng sẽ ra mắt Xperia XA thế hệ mới tại triển lãm MWC 2017, dự kiến diễn ra tại Barcelona từ ngày 27/02/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
586Vote
45Vote
315Vote
232Vote
123Vote
3.6161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế