Leica Chính Thức Ra Mắt M10

20 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 24026)
Leica Chính Thức Ra Mắt M10
blank
Trung tuần tháng 01/2017, Leica chính thức ra mắt M10 – mẫu máy ảnh range finder thế hệ kế nhiệm.

Leica M10 vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống, nhưng đã cải tiến phần cứng bên trong, bao gồm cảm biến CMOS 24MP mới, bộ xử lý hình ảnh Maestro II cho tốc độ xử lý cao hơn cùng dải ISO tối đa đến 50,000. Máy có thiết kế mỏng và nhẹ hơn, nhưng view finder có độ phóng đại lớn hơn (0.73x), gần tương đương với mẫu Leica M7, giúp người dùng có khung ngắm rộng hơn.

blankblank

Leica đã cải tiến M10 để máy được mỏng và nhẹ hơn, độ dày của máy còn 33.7 mm. Vị trí gạt lên phim quen thuộc trên các dòng máy Leica cổ được thay bằng vị trí vòng xoay ISO. Có vẻ như Leica đã lược bỏ các cổng kết nối ở bên ngoài để giúp máy có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Nút bấm ở mặt sau cũng được cắt giảm nhưng thiết kế lớn dễ bấm hơn.

Màn hình LCD của máy được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass chống trầy xước. Kính ngắm quang học được phóng đại hơn khoảng 30% so với Leica M (Typ 240). Máy cũng được tích hợp Wi-Fi để người dùng có thể tương tác với các thiết bị di động cho việc truyền tải hình ảnh nhanh. Cổng USB đã bị loại bỏ. Leica M10 sẽ được bán ra với giá 6,595 USD.
577Vote
40Vote
39Vote
212Vote
122Vote
3.8120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).