Samsung Galaxy S8 Đã Được Ghi Danh Nhãn Hiệu Ở Mỹ

20 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 25783)
Samsung Galaxy S8 Đã Được Ghi Danh Nhãn Hiệu Ở Mỹ
blank
Tin vui cho người dùng đang mong đợi sự xuất hiện của thế hệ smartphone Android cao cấp kế tiếp từ Samsung. Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin, Samsung đã nộp hồ sơ ghi danh nhãn hiệu "Galaxy S8" lên USPTO. Theo thông lệ, những hồ sơ ghi danh nhãn hiệu đều được Samsung thực hiện ngay trước thềm sự kiện ra mắt các sản phẩm của hãng.

Như vậy, ngày ra mắt chính thức của Galaxy S8 sẽ sớm đến, và chắc chắn Samsung đang ở giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Tuy nhiên, trong dữ liệu của USPTO hiện không hề có 2 cái tên được đồn đoán là Galaxy S8 Edge hay Galaxy S8 Plus.

Rất có thể đối với những nhà sản xuất lớn như Samsung, các đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện hồ sơ ghi danh nhãn hiệu thay mặt hãng sẽ chỉ đệ trình hồ sơ cho nhãn hiệu cơ bản nhất, nhằm đảm bảo các điều kiện pháp lý cho việc thương mại hóa sản phẩm.

Các tên gọi đầy đủ của từng phiên bản sẽ được căn cứ theo thiết bị gốc. Theo đó, nó sẽ được loại trừ ra khỏi hồ sơ nhằm tiết giảm các chi phí liên quan tới việc ghi danh và thời gian hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết. Theo đó, người dùng vẫn hoàn toàn có thể kỳ vọng Galaxy S8 sẽ có tối thiểu 2 phiên bản tương tự như trên thế hệ Galaxy S7 hiện hành.
570Vote
47Vote
328Vote
224Vote
122Vote
3.5151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).